Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Tần số của máy phát điện xoay chiều 1 pha


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà NộiNgười dùng chỉ biết mua, nổ máy, rồi sử dụng như các loại thiết bị điện thông thường mà ít chú ý đến tần số, và cũng rất ít nhà phân phối chú ý đến điều này trong khi nhà sản xuất khuyến cáo đây là thông tin quan trọng nhất. Tần số thường đi đôi với điện áp đầu ra.Thông thường thì ở máy phát điện xoay chiều 1 pha sẽ có động cơ nổ làm quay máy phát điện. Để đảm bảo tần số đầu ra ổn định ở một mức phù hợp với lưới điện địa phương hay gia đình thì tốc độ quay ở đầu phát điện này phải không đổi. Muốn điều chỉnh cho tần số không thay đổi thì máy phát phải tăng ga, có nghĩa là tăng lượng nhiên liệu vào buông đốt để chúng có thể cấp thêm công suất truyền cho đầu phát điện.
Đối với các máy phát điện xoay chiều 1 pha bằng cách lai ghép một động cơ nổ diezen với một đầu phát thì cực kỳ nguy hiểm trong cách kiểm soát tần số làm việc.
Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua máy phát điện xoay chiều 1 pha của Điện máy Hoàng Long được tổng hợp từ các khách hàng trong hơn 10 năm nay. Điện máy Hoàng Long luôn cung cấp thông tin kĩ thuật đầy đủ, chính xác nhất để khách hàng không còn phân vân gì khi mua hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét