Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Mua máy thu hoạch ngô cho vụ mùa năng suất

Công ty cổ phần Điện máy Hoàng Long
934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 0981115058 – Minh Hiệu

Các loại máy móc phục vụ nông nghiệp như máy gặt xếp dãy, máy thái chuối, máy bẻ ngô,…. ra đời mở ra một triển vọng mới cho việc trồng trọt trên diện tích rộng theo hướng công nghiệp.Hiện tại, ngô đang đứng thứ hai ở nước ta về sản lượng. Vì vậy, những chiếc máy có thể tiết kiệm được sức lao động từ khi giao hạt đến khi thu hoạch được sử dụng ngày càng nhiều, nhất là máy dùng để thu hoạch. Nhưng trước khi bà con nông dân bỏ một số tiền không nhỏ ra để mua máy thu hoạch ngô, bà con cần biết công dụng cũng như chất lượng thực sự của nó.
So với loại máy truyền thống năm 2017, máy thu hoạch ngô năm 2018 này có nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể, có thể thu hoạch 0,5 ha/giờ, độ vỡ hạt dưới 2%. Mua máy thu hoạch ngô cải tiến giúp giảm 5 nhân công lao động/ha so với kiểu bẻ tay truyền thống. Với sự hỗ trợ của máy, việc thu hoạch ngô không những tiết kiệm được chi phí nhân công mà thời gian, chất lượng thu hoạch cũng được đảm bảo nhanh gọn.Khi mua máy thu hoạch ngô, bà con cần lưu ý gì ?


– Mua đúng thương hiệu. Máy thu hoạch ngô bản 2018 là loại máy của thương hiệu Oshima sử dụng nhiên liệu là xăng .
– Máy ngoài bẻ bắp còn cắt thân cây ngô thành miếng dài nhỏ và thả xuống đất để ủ thành phân bón cho mùa vụ sau.

– Mua máy thu hoạch ngô tại thời điểm này dễ dàng hơn khi mua vào thời gian cao điểm là gần sát vụ thu hoạch.

– Phần trước của máy thu hoạch ngô đa năng tháo rời được và lắp bộ lồng, có thể dùng trong cày xới, làm luống đơn giản.
– Đây là loại máy thu hoạch ngô một hàng. Đương nhiên có cả loại hai hàng và 3 hàng nhưng với điều kiện nông nghiệp của nước ta thì loại một hàng là phù hợp nhất, già thành không quá đắt mà hiệu quả cao trên những địa hình không liên tục và xen canh.
Điện máy Hoàng Long đang nhận được nhiều đơn đặt hàng mua máy thu hoạch ngô, bà con hãy nhanh chóng mua cho mình một chiếc máy để có được một vụ mùa năng suất mà tiết kiệm nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét