Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

Máy thu hoạch ngô hiệu quả thế nào

Công ty Cổ phần Điện máy Hoàng Long
934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu các loại máy nông nghiệp, máy thu hoạch ngô chất lượng giá tốt trên toàn quốc.
Ngô là loại cây lương thực có sản lượng đứng thứ 2 trong ngành nông nghiệp Việt Nam, chỉ thua cây lúa. Với điều kiện khí hậu là một nước nhiệt đới, trồng ngô là việc vô cùng dễ dàng, có thể tròng quanh năm suốt tháng. Chính vì vậy, diện tích trồng ngô ngày càng được mở rộng.
Tuy nhiên, địa hình nước ta là một địa hình bị chia cắt, nên những đồn điền rộng hàng trăm ha là rất ít, chủ yếu là những cánh đồng vừa phải, xen canh là lạc, đậu giữa các hàng. Để thu hoạch được diện tích lớn nhưng lại bị chia nhỏ ra như thế cần rất nhiều nhân lực mà tiền công một ngày không hề rẻ.
Giải pháp cho việc này chính là một máy thu hoạch ngô đời mới nhất 2018. Với bánh xe dưới chân, chiếc máy dễ dàng di chuyển hơn bao giờ hết mà chỉ cần có một hoặc hai người làm. Máy hoạt động mạnh mẽ, công suất lên đến 12 Hp, năng suất 0,5ha/giờ, tức là khoảng 2ha cho một buổi, ăn đứt bao nhiêu lao động tay chân.
Máy thu hoạch ngô còn cô thể dùng để làm đất và lên luống. Máy hoạt động tốt nhất trong địa hình bằng phẳng, tuy nhiên địa hình đồi núi cũng không thành vẫn đề.
Trước khi bỏ một số tiền không hề nhỏ ra để mua máy thu hoạch ngô, chắc hẳn người nông dân đã suy nghĩ rất nhiều. Tính đơn giản thế này: một chiếc máy chính hãng mua về nếu biết cách sử dụng bảo dưỡng, nó có tuổi thọ lên đến hàng chục năm, thậm chí khi các bộ phận đã rỉ sét vì mưa nắng thì động cơ vẫn chạy tốt. Số tiền bỏ ra ban đầu cũng bằng tiền thuê nhân công cho một mùa vụ mà thôi.
Vì vậy, nếu đã xác định mua máy thu hoạch ngô để thay thế sức người, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu gắn liền với bà con nông dân. Những chiếc máy trôi nổi trên thị trường có thể đẹp, nhưng động cơ chưa chắc đã bền đâu.
Điện máy Hoàng Long là thương hiệu đi cùng nông nghiệp Việt Nam gần 10 năm nay, và máy thu hoạch ngô là sản phẩm trọng điểm trong năm 2018 này.
Gọi ngay Hotline 0981115058 để được tư vấn tỉ mỉ nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét