Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Máy bơm nước chạy xăng Honda trong ngành phòng cháy chữa cháy

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy nông, lâm. ngư nghiệp và nhận làm dự án trên toàn quốc.
Máy bơm nước chạy xăng Honda được sử dụng rất nhiều trong trong tưới tiêu, đưa nước, hút xả cho đồng ruộng, ao hồ,…của các ngành nông lâm nghiệp thủy sản. Tuy nhiên những năm gần đây, khi chất lượng các dòng máy được cải thiện, mà nó đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.
Xã hội phát triển kéo theo các khu nhà ở, chung cư, văn phòng , nhà xưởng,...san sát nhau khiến cháy nổ chập ga, điện vẫn luôn là nguy cơ tiềm ẩn thường trực. Phòng cháy chữa cháy mọi lúc mọi nơi là công việc không thể thiếu giúp mọi người hạn chế được tối đa thiệt hại về người và của khi xảy ra sự cố bất ngờ. Chính vì vậy, máy bơm nước được ưu tiên hàng đầu trong các thiết bị dự trữ. Với lợi thế nhỏ xinh dễ dàng di chuyểnvà lực hút xả mạnh mà giá lại rẻ, máy bơm nước chạy xăng Honda đã được đầu tư để sử dụng phòng trường hợp khẩn cấp nếu muốn dập lửa hiệu quả.

Máy bơm nước chạy xăng Honda mang thương hiệu số 1

Honda là một thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Hãng chuyên sản xuất các dòng điện máy chạy xăng như máy phát điện, xe máy, ô tô,...và tất nhiên không thể thiếu là máy bơm nước chạy xăng Honda dùng trong phòng cháy chữa cháy. Tuy như cầu ban đầu là cung cấp nước trong các dự án nông nghiệp nhưng các sản phẩm của Honda thay đổi mẫu mã đa dạng và liên tục cải tiến về số lượng lẫn chất lượng, nhất là công suất và năng lực hoạt dộng trong thời gian dài. Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng cũng là lý do khiến người dùng luôn tin tưởng.
Điện máy Hoàng Long nhập khẩu và phân phối vận chuyển toàn quốc dòng máy bơm nước chạy xăng Honda, Hyundai, Yamaha, ….chính hãng với giá thành rẻ nhất, hậu mãi uy tín nhất.
LIÊN HỆ 0981.114.055 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét