Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Máy bơm nước chạy xăng giá rẻ chạy động cơ Nhật Bản


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ máy các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Khi mua bất kể loại máy bơm nước chạy xăng giá rẻ nào tại web: dienmayhlc.vn bán ra đều đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo . Khi quý khách mua bất kế loại máy bơm nước nào từ loại máy bơm nước chạy xăng mini cho đến cỡ lớn đều được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chọn lựa ra loại máy bơm nước phù hợp nhất với mục đích cũng như mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra.
Hơn nữa tại đây tất cả các loại máy bơm nước chạy xăng giá rẻ hay bất kể sản phẩm nào cũng đều có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho bạn. Vào những dịp ngày lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty…đều có những chính sách siêu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mang lại lợi ích cao nhất cho các khách hàng.


Thương hiệu Honda được thành lập năm 1948 với lĩnh vực sản xuất động cơ, máy phát điện, máy bơm nước, ô tô xe máy… nổi tiếng thế giới. Riêng chỉ trong lĩnh vực máy bơm nước chạy xăng giá rẻ, mỗi năm sản xuất khoảng hơn 30.000 sản phẩm để cung cấp cho thị trường thế giới. Honda hiện nay không chỉ trở thành thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản, nó đã trở nên quá quen thuộc và được người tiêu dùng Việt tin tưởng để sử dụng rất nhiều, trong đó có dòng máy bơm nước chạy xăng giá rẻ, phân khúc cho thị trường phổ biến như dùng trong gia đình hay hợp tác xã.


Ưu điểm nổi bật của máy bơm chạy xăng giá rẻ


  • Có hệ thống chống rung để hoạt động êm ái.
  • Sử dụng nhiên liệu phổ biến là xăng cho người tiêu dùng dễ dàng mua được ở bất kì đâu.
  • Tính cơ động cao, sử dụng thuận lợi kể cả trong các trường hợp không có nguồn điện để vận hành máy.
  • Thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt và di chuyển ở mọi nơi, không tốn nhiều diện tích đặt máy.
  • Nhập khẩu nguyên chiếc với đông cơ số 1 Nhật Bản.

Nếu như khách hàng nào có nhu cầu mua máy bơm nước chạy xăng giá rẻ chính hãng, giá rẻ hay bất kể dòng máy công-  nông – ngư nghiệp nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét