Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Có nên mua máy phát điện gia đình chạy dầu


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng-Hai Bà Trưng-Hà Nội

Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ, nhận dự án các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

1.Ưu điểm của máy phát điện gia đình chạy dầu

– Máy sử dụng thế hệ động cơ mới được trang bị chức năng phun nhiên liệu làm cho những chiếc máy đời mới không còn gây tiếng ồn như những dòng máy cũ.
– Máy chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn  vì động cơ diesel khỏe và mạnh, chạy nhanh, liên tục. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng.
– Máy phát điện gia đình chạy dầu không gây ô nhiễm môi trường hay mất vệ sinh và không tạo nhiều khói.
– Hệ thống turbo và công nghệ phun nhiên liệu cùng phun bằng đường dẫn chung, nhiên liệu được đốt một cách tối đa trong khoang động cơ giúp khả năng vận hành luôn mạnh mẽ mà êm ái, do đó tiết kiệm nhiên liệu và ít khí thải hơn.


 2. Nhược điểm của máy phát điện gia đình chạy dầu

–  Động cơ dầu diesel đắt tiền hơn động cơ xăng
–  Trọng lượng động cơ dầu diesel nặng hơn
–  Tốc độ động cơ diesel thấp hơn động cơ xăng

Với những ưu và nhược điểm trên, bạn đã có thể có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy phát điện gia đình chạy dầu hay không. Nếu như nhu cầu sử dụng điện lớn và thường xuyên phải sử dụng với tần suất lớn để sản xuất hay kinh doanh thì máy phát điện chạy dầu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhờ công suất cao giúp khắc phục được tình trạng thiếu hụt điện. Dầu cũng rẻ hơn so với xăng, giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí cho nhiên liệu nhất định.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét