Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Cách chọn máy phát điện xoay chiều 1 pha giá rẻ

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ máy các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

1. Thương hiệu của các loại máy phát điện xoay chiều


Bạn có thể mua được 1 chiếc máy phát điện xoay chiều 1 pha giá cực rẻ chỉ với vài triệu tại cửa hàng đồ điện cũ hay các trang web trôi nổi thượng vàng hạ cám. Vấn đề ở đây là liệu chiếc máy đấy có đảm bảo trước hết là an toàn, sau đó có thể hoạt động bền bỉ hay không? Đó là lý do mà bạn chỉ nên tin dùng những thương hiệu uy tín như Honda, Bamboo, Saiko…


Có 1 suy nghĩ mặc định trong đầu người mua răng ” Thương hiệu thì sẽ đắt “. Đương nhiên nó đắt nhưng bảo đắt hơn rất nhiều thì không phải. Giá cả không chênh lệch quá nhiều so với đồ nhái, đồ đểu ăn theo thương hiệu. Rất nhiều dòng máy phát điện xoay chiều 1 pha của Honda hay Saiko có giá rẻ vì nó  “Made in China”. Những thương hiệu nổi tiếng bây giờ đều đặt công xưởng tại Trưng Quốc với sự kiểm soát ngặt nghèo, những tiêu chuẩn tốt nhất thế giới để đáp ứng quy trình.

2. Kiểm tra nguồn gốc


Không nên ham rẻ mua máy không rõ nguồn gốc như các loại máy ở chợ giời, chợ đồ cũ,…. Những loại máy đó thường không đảm bảo công suất thực ghi trên máy mà còn tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu, độn chi phí sử dụng lên nhiều. Có những chiếc máy phát điện xoay chiều 1 pha 5Kw nhưng thực ra chỉ phát được 3Kw hoặc thấp hơn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng của nhà bạn mà hơn thế nữa, chẳng mấy chốc sẽ phá hủy những thiết bị điện trong nhà.


3. Mục đích và tần suất sử dụng của máy phát điện xoay chiều 1 pha


Máy phát điện lớn thì thông thường giá thành sẽ đắt hơn nhưng công suất thì lớn hơn. Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là xác định rõ mua máy phát điện để dùng trong gia đình hay cửa hàng, công xưởng,…để mua máy có công suất phù hợp, thường là cao hơn 10 – 25% so với công suất thực tế mà bạn cần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét