Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

vòng bi và những điều cần biết - giới thiệu vong bi FAG và INA

vong bi và những điều cần biếtvòng bi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng, điều kiện, môi trường di chuyển khác nhau. Trong khi đó đề nghị đối với vong bi cong nghiep rất đa dạng ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để tuyển lựa được vòng bi skf tốt và thích hợp với các thiết bị máy móc là điều vô cùng cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, kiệm ước phí tổn cho doanh nghiệp.

1/ tuyển lựa vong bi cong nghiep phù hợp và chất lượng.

Những nhân tố cần coi xét khi tuyển lựa vòng bi công nghiệp phù hợp như sau: không gian có sẵn, tải, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ di chuyển, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trót lọt, cách thức lắp đặt và túa. bên cạnh đó cần coi xét thêm một vài nguyên tố khác như hình thức ăn nhập và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và tương tác bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vòng bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ có những thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi danh phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vong bi NSK: Thương hiệu vong bi cong nghiep NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. NSK với mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi skf - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chuẩn xác...và với mục tiêu đó vong bi NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

- vong bi: Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sinh sản vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…vong bi NTN: Thương hiệu vòng bi công nghiệp NTN có từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản, ở đâu NTN có quy mô sản xuất rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sản xuất sản phẩm tiền tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, sinh sản và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi skf NTN được cho là lựa chọn hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi FAG: Thương hiệu vong bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự hợp nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì tiện lợi. Đây cũng là một nguyên tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là lựa chọn hàng đầu cho các vận dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

- vòng bi NACHI: Thương hiệu vong bi cong nghiep NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. Từ khi thành lập vòng bi skf NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng với mục đích nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vòng bi công nghiệp NACHI đã mau chóng đạt được mục đích đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi cong nghiep NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ thông và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

- vòng bi TIMKEN: Thương hiệu vong bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi cong nghiep TIMKEN là một nhà sinh sản vòng bi skf hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần tương tác TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi skf TIMKEN ngày càng nhanh hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vòng bi skf như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vòng bi bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. thành thử bạn cần phải lưu ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi skf sao cho đúng cách để vòng bi đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi ảnh hưởng đến độ chính xác, tuổi thọ và chuyển động về sau.

- Bôi trơn tru vòng bi: vòng bi skf bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn tuột không đúng loại và không phù hợp làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep.

- Giữ vòng bi và môi trường xung quanh quéo đặt vong bi cong nghiep sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tương tác đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vong bi cong nghiep

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để bảo đảm sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi skf giá rẻ nhất, chất lượng tại đây là tốt nhất ?

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các hãng nức tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF,vòng bi NTN, KOYO, NSK, NACHI…công ty xin cam kết rằng các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tiện tặn nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho chuyển động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự cường thịnh vượng của khách hàng, của giang sơn.

liên can với dịch vụ để được tư vấn tốt nhất.

vòng bi FAG và vòng bi skf INA

vòng bi skf FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những thương hiệu vong bi hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những doanh nghiệp sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trọng tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler chuyển động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi skf tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vong bi cong nghiep FAG và vong bi INA.

1/ vòng bi skf FAG

vòng bi FAG được xem là vòng bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi công nghiệp đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại tàu bay trở khách hiện thời đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

hiện thời FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi công nghiệp FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG bây chừ là một trong những hãng vòng bi nức tiếng nhát bây chừ.

2/ vong bi INA

vòng bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi skf đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi công nghiệp và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện nay INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện giờ.

vòng bi công nghiệp INA tập hợp vào các dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vòng bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vong bi tốt nhất bây chừ.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Huùng Anh là đơn vị cung cấp các hãng vòng vi nổi tiếng hiện giờ như vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các mẫu mã, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên dịch vụ còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nức danh bây chừ, chất lượng bảo đảm. liên can với công ty để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét