Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Vòng bi tiến đánh nghiệp những tri thức căn bản, giới thiệu Vòng bi tồi tệ đạn đỡ chặn xúc tiếp tổ chức chuyên sản xuất dầu mỡ cho ổ bi làm nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK - các kiến thức căn bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện giờ, vòng bi NSK khôn xiết cần yếu trong phổ thông lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vong bi skf là gì? vòng bi NSK được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi NTN ? cùng timg hiểu các kiến thức căn bản về vòng bi NSK.
1/ vong bi skf là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các mẫu ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và đa dạng được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như vận động quay trong những máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới đi lại. kể 1 cách thức đơn thuần vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, trang bị mang thể hoạt động quay, vận động có tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 cách thức dễ dàng và hiệu quả bởi vậy bạn cần tuyển lựa các mẫu vòng bi SKF chất lượng thích hợp sở hữu máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo 1 vong bi skf thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết mang vỏ máy, vòng trong được lắp cố định sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại tiêu dùng.

- Con lăn: mang phổ quát dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ có các gọi các vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi. Thường có 3 chiếc vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi NTN các bạn nên mang những chọn lọc phù hợp.

- Phớt: có các chiếc vòng bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi NTN

vong bi là chi tiết máy rất quan yếu đối mang máy móc thiết bị nên vòng bi NTN sở hữu các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi SKF nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì thế vòng bi sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

- hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy tức thị truyền chuyển di : mang đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất làm cho việc, hạn chế giá tiền tu sửa cho công ty.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy sản xuất những mẫu vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ toàn bộ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn sản xuất những cái dầu - mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so có trục đường vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục do đó lúc đưa vận chuyển hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường dùng hài hòa ít ra 2 vong bi skf dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của số đông vong bi mang tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn có ba dòng chính:

- vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vong bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

- vong bi chà đũa 2 dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vòng bi này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận chuyển nặng. Tùy vào những áp dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn một dãy mang vòng cách thức được làm cho rộng rãi bằng thép dập . bên cạnh đó đối mang vòng bi NTN bạc đạn chuẩn xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này thấp hơn vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những loại vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp mang ngoại hình phổ biến, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến sở hữu khách hàng.

cung cấp vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một tổ chức phân phối nhập khẩu các mẫu vòng bi NSK với nhãn hàng to như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất phổ thông như các chiếc vòng bi NTN : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần tiêu dùng tới vòng bi vậy nên vong bi skf ngày nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. mang sự vững mạnh của máy móc vòng bi NSK cũng được phân phối ra hồ hết loại khác nhau. mang những cái vòng bi công nghiệp như trên được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề sản xuất hay đi lại như vong bi skf sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. có hồ hết những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp mang giá tốt nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng có chứng thực CO CQ rất nhiều.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

ngày nay những sản phẩm đang mang tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến mang chúng tôi khách hàng sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vong bi skf, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét