Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vong bi skf cầu SKF-vận dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không sở hữu phớt chặn: mang dòng vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có những mẫu lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn cái 2 phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và tăng về :


 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tác vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoại hình.Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt...)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp với chiếc vòng bi công nghiệp phù thống nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vong bi skf nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi SKF nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vòng bi NTN, phớt chặn dầu sở hữu các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ dòng vong bi đặc trưng phục vụ quạt è cho đến cái vòng bi SKF sở hữu con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NSK. bây giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK - mỗi giờ.một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG...

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: sở hữu con đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi skf.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng gần như chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dầu số đông chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng phải sở hữu tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì vậy vong bi dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp - bạc đạn tại website: 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét