Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vòng bi SKF cầu SKF-ứng dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: có cái vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có các cái lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 • Độ trong sáng của thép chế tạo vong bi.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt...)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:
   • tăng tuổi thọ làm việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).
   • tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của trang bị mang các mẫu mã gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất mang kiểu dáng mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vật dụng (tăng trục đường kính trục, mang bề ngoài cứng vững hơn,...).

    Cho dù buộc phải khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu chiếc vong bi phù hợp nhất.

    SKF sản xuất được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vong bi skf nào với thể giải quyết được.

    vòng bi NTN thương hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi SKF, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi NTN đặc biệt dùng cho quạt trần cho đến loại vòng bi NSK với các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NSK. bây giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi - mỗi giờ.    1 số vận dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. bên cạnh đó CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG...

    Mã vong bi là 6307-2Z: mang tuyến phố kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp hạn chế hư hỏng vòng bi.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù hồ hết chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hầu hết chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ xác thực cao.

    Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

    Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có con đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vong bi dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi SKF "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi SKF - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét