Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Vòng bi đả nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên phân phối dầu mỡ cho Vòng bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF - những tri thức căn bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật bây giờ, vong bi khôn cùng nhu yếu trong phổ biến lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những dụng cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu...) . vòng bi là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi SKF ? cộng timg hiểu các tri thức cơ bản về vong bi.
1/ vòng bi là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các chiếc ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như vận động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới di chuyển. nói một cách thuần tuý vòng bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị sở hữu thể hoạt động quay, vận động có tốc độ cao với trọng lượng lướn một phương pháp tiện lợi và hiệu quả vì thế bạn cần chọn lựa những mẫu vòng bi NTN chất lượng thích hợp sở hữu máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong biCấu tạo 1 vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp một mực với trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng dòng sử dụng.

- Con lăn: mang đa dạng dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ với những gọi các vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại các khoảng bí quyết nhất thiết giữa những rãnh bi. Thường có 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vong bi skf khách hàng nên có những chọn lọc thích hợp.

- Phớt: có những chiếc vong bi skf được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi SKF là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc đồ vật nên vòng bi SKF với những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu 1 vong bi skf nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi công nghiệp sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền vận động : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình khiến việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm cho việc, tránh giá tiền tôn tạo cho công ty.

==> vòng bi công nghiệp giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy phân phối các loại vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã phổ thông, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ đông đảo - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế đơn vị chúng tôi còn cung ứng những chiếc dầu - mỡ công nghiệp có giá tốt nhất. địa chỉ với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so sở hữu con đường vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa vận chuyển hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường tiêu dùng kết hợp chí ít hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi đỡ chặn là tên gọi chung của toàn bộ vòng bi NTN có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn có ba cái chính:

- vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

- vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

- vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi SKF này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận chuyển nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn 1 dãy với vòng cách thức được làm nhiều bằng thép dập . ngoài ra đối với vòng bi NTN bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NTN cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này tốt hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi skf đỡ chặn này rất tích cực nên thường được tiêu dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vong bi, dầu - mỡ công nghiệp với thiết kế đa dạng, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến với khách hàng.

cung cấp vong bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp sản xuất nhập cảng những mẫu vòng bi NTN có nhãn hàng to như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất đa dạng như các dòng vong bi : vòng bi NSK bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vòng bi công nghiệp bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn.......Mọi sự đi lại của máy móc đề cần tiêu dùng đến vong bi skf vậy nên vòng bi công nghiệp hiện giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. có sự tăng trưởng của máy móc vong bi skf cũng được phân phối ra phần đông dòng khác nhau. mang các cái vòng bi NSK như trên được ứng dụng trong đa số các ngành sản xuất hay vận động như vòng bi NTN tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc trang bị vun đắp khác nhau. không những thế đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu đa số những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp có giá thấp nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng sở hữu chứng nhận CO CQ đầy đủ.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang mang tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến có chúng tôi người mua sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét