Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

vận dụng của vòng bi công nghiệp ngày nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 


vong bi là 1 mặt hàng được sử dụng rất đa dạng và nhiều,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vong bi skf rất phong phú nên người ta chia ra làm cho đa dạng dòng vong bi. Cụ thể như sau:

vong bi skf tròn mang rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi skf sở hữu một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp có hai nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi

RS1:Vòng bi mang một nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi công nghiệp này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là chiếc vòng bi công nghiệp rất thông dụng, phổ thông mà được tiêu dùng phổ quát nhất.hai. vong bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo mang góc xúc tiếp. vong bi này là cái không thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so sở hữu chiếc vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. không những thế lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. thông thường thì hay ghép cặp hai vong bi dòng này, chúng sở hữu biện pháp chịu được tải dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vong bi skf này na ná đa số gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. loại vong bi skf này có khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. loại vong bi này được dùng như vòng bi SKF nhất định.

…..vv…


vong bi sử dụng cho máy bơm nướcvong bi cho máy bơm nước. có rât nhiều chiếc máy bơm nước từ cái dùng cho gia đình cho đến các chiếc phục vụ công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi vậy vòng bi SKF dùng cho máy bơm nước cũng dòng lớn nhở khác nhau tùy cái kích cỡ khác nhau

vong bi skf cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy những dạng đa dạng cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vong bi skf này thường phải với chất lượng rất khả quan vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú khá lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá to đòi hỏi vong bi skf theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được tiêu dùng các vòng bi như NU hoặc NJ là vòng bi đũa 1 dãy mang khả năng chịu chuyển vận và chịu lực lớn, tốc độ quay của vòng bi công nghiệp lớn giải quyết được điều kiện khiến cho việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

với chuyên nghiệp trong phân phối vòng bi công nghiệp chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các dự án nhà máy. những xí nghiệp. liên hệ công ty để được tư vấn và tương trợ về kỹ thuật của vòng bi công nghiệp. cám ơn quý người mua đã quan tâm và dùng nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như phần đông một số dòng vòng bi hãy liên hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phường Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

1 nhận xét: