Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày,như thế nào là kiểm soát an ninh vòng bi đúng cách

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần nhiều chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù tất cả chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế với độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi NTN  "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vong bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một dòng máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do vậy vòng bi NSK tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

lựa chọn biện pháp bảo trì ?

không nên hài lòng và phải giảm thiểu giới hạn máy ko kế hoạch: Trong tổ chức từ người quản lý cao nhất tới người lao động đang làm việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người phân phối và người bảo trì phải có thể phân tích những vấn đề bảo trì nảy sinh. nếu như 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể tránh sơ sót này xảy ra một lần nữa bằng bí quyết sửa đổi, kiểu dáng lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác ko ?" mang thể tuyển lựa giải pháp bảo trì bằng bí quyết nêu 1 loạt câu hỏi và tư vấn theo lớp lang sau đây:

- mang thể bề ngoài lại để giảm thiểu hư hỏng hay ko ?

--> ví như chẳng thể ngoại hình lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải nỗ lực kép dài tuổi thọ của chi tiết đồ vật .

- mang thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

--> nếu như không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải cố gắng áp dụng giám sát hiện trạng vật dụng trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm tậu ra các sai sót trong công đoạn phát triển hư hỏng và sở hữu thể laaoj kế hoạch tu chỉnh để giảm hậu quả hư hỏng.

- có thể ứng dụng giám sát trạng thái trang bị trong giai đoạn vận hành không ?

--> thỉnh thoảng giám sát trạng thái không thể thực hiện được trong giai đoạn vận hành.

- có thể giám sát tình trạng đồ vật trong khi giới hạn máy mang kế hoạch ko ?

--> nếu như không thể ứng dụng giám sát tình trạng đồ vật do ko với hư hỏng nào phát triển thì phải mường tượng thay thế định kỳ

- mang thể ứng dụng thay thế định kỳ được ko ?

--> nếu khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là bỗng nhiên và phải nghĩ tiếp tới giải pháp ngừa.

- sở hữu thể vận dụng phòng ngừa được không ?

--> ví như không mang giải pháp bảo trì nào nêu trên được áp dụng thì giải pháp dự phòng phải được coi xét trước lúc quyết định đi tới biện pháp bảo trì lúc đã bị ngừng máy. biện pháp này phải coi xét chăm chút về mặt kinh tế.

- Vận hành đến lúc hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép dùng giải pháp bảo trì này khi các giải pháp bảo trì khác chẳng thể ứng dụng được. tỉ dụ hư hỏng có tính bỗng nhiên và ko sở hữu thời kì vững mạnh hư hỏng. ngoài ra phải xem xét hậu quả kinh tế phát sinh. biện pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá trang bị tốt và ko tác động đến tổn thất cung ứng.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

0 nhận xét:

Đăng nhận xét