Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

ứng dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày,như thế nào là bảo kê vòng bi đúng bí quyết

ứng dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù hầu hết chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ khiến cho việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn mang trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vòng bi dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

chọn lọc biện pháp bảo trì ?

ko nên chấp nhận và phải tránh dừng máy ko kế hoạch: Trong tổ chức từ người quản lý cao nhất đến công nhân đang làm cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người sản xuất và người bảo trì phải sở hữu thể phân tích những khó khăn bảo trì nảy sinh. ví như 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể tránh sơ sót này xảy ra một lần nữa bằng bí quyết sửa đổi, ngoại hình lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác ko ?" có thể tuyển lựa biện pháp bảo trì bằng phương pháp nêu một loạt nghi vấn và trả lời theo trình tự sau đây:

- có thể kiểu dáng lại để giảm thiểu hư hỏng hay ko ?

--> nếu như không thể mẫu mã lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải phấn đấu kép dài tuổi thọ của chi tiết vật dụng .

- với thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

--> ví như không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải quyết tâm áp dụng giám sát tình trạng đồ vật trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm tìm ra các sơ sót trong công đoạn vững mạnh hư hỏng và có thể laaoj kế hoạch sửa sang để giảm hậu quả hư hỏng.

- sở hữu thể ứng dụng giám sát hiện trạng đồ vật trong thời kỳ vận hành không ?

--> đôi khi giám sát hiện trạng chẳng thể thực hành được trong quá trình vận hành.

- có thể giám sát hiện trạng trang bị khi mà dừng máy với kế hoạch ko ?

--> giả dụ không thể ứng dụng giám sát hiện trạng thiết bị do ko với hư hỏng nào vững mạnh thì phải nghĩ đến thay thế định kỳ

- mang thể ứng dụng thay thế định kỳ được không ?

--> giả dụ khó xác định được khoảng thời gian giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là thiên nhiên và phải nghĩ tiếp tới biện pháp dự phòng.

- sở hữu thể áp dụng phòng ngừa được ko ?

--> ví như ko sở hữu giải pháp bảo trì nào nêu trên được ứng dụng thì giải pháp đề phòng phải được xem xét trước lúc quyết định đi tới biện pháp bảo trì lúc đã bị giới hạn máy. giải pháp này phải xem xét cẩn thận về mặt kinh tế.

- Vận hành đến khi hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép dùng biện pháp bảo trì này lúc những biện pháp bảo trì khác chẳng thể ứng dụng được. thí dụ hư hỏng sở hữu tính tự dưng và không với thời gian tăng trưởng hư hỏng. không những thế phải xem xét hậu quả kinh tế phát sinh. biện pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá vật dụng phải chăng và không tác động tới tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét