Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Tự làm tinh bột nghệ với máy vắt nghệ tại nhà


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG 
KHO E2, 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại máy nông, lâm, ngư nghiệp và nhận làm dự án trên toàn quốc.


Tinh bột nghệ là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong nấu nướng, làm đẹp, chữa bệnh… được coi là vị thuốc rất tốt cho sức khỏe con người. Nghiền bột nghệ để sản xuất tinh bột nghệ do đó trở thành nhu cầu ngày càng phổ biến hiện nay của người dân. Do đó máy xay nghiền nghệ ra đời giúp cho việc xay nghệ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy không chỉ vắt nghệ, mà còn xay được các loại củ khác như gừng, rong, riềng, hoành tinh, tam thất,…miễn sao sau khi sử dụng, vệ sinh thật sạch sẽ cho hết mùi của loại nguyên liệu trước là được.


Máy vắt nghệ tai nhà có công suất cực khủng, phù hợp cho hộ gia đình hoặc kinh doanh vì hiệu quả tách lên đến 98%, I trục tốc độ: 2200 r / min, II tốc độ trục: 1000 vòng / phút, lọc 80 lưới.
Máy vắt nghệ tại nhà được làm bằng sắt sơn chống rỉ chống giật, khá dầy, dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY VẮT NGHỆ

Máy xay bột nghệ có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình nên các gia đình có thể tự trang bị cho mình một chiếc máy phù hợp để tự tạo ra nguồn tinh bột nghệ nguyên chất đảm bảo, tránh việc mua tinh bột nghệ rao bán trên thị trường vì có thể bị làm giả.Máy xay nghệ tươi được nhiều người chọn dùng và sử dụng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng tăng của người dùng hiện nay. Nghệ tươi sau khi xay nghiền sẽ cho ra nước nghệ nguyên chất. Theo đó, người dùng có thể lấy nước nghệ để lọc lấy tinh bột nghệ, sau đó đem đi phơi hoặc sấy khô. Tinh bột nghệ sẽ có dạng cục, bạn chỉ việc đem chúng vào máy nghiền bột nghệ là sẽ có thành phẩm nghệ nguyên chất, bảo đảm chất lượng.
Là một nút thắt vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất tinh bột nghệ, máy vắt nghệ tại nhà tiết kiệm được công đoạn vất vả nhất, tốn nhiều công sức và thời gian nhất. Vì vậy, khi đã xác định mua máy vắt nghệ tại nhà, đừng bao giờ mua máy không rõ nguồn gốc. Bởi nó phục vụ cho chính bản thân bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét