Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

tầm hiểu danh thiếp loại vòng bi đả nghiệp, ổ bi FAG và vòng bi INA giàu phải ổ bi đánh nghiệp chớ?

vòng bi và những điều cần biết ?vong bi với rất nhiều vận dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi ấy bắt buộc đối có vong bi skf rất nhiều ứng dụng trong rộng rãi ngành khác nhau vì thế để tuyển lựa được vòng bi thấp và phù hợp có những đồ vật máy móc là điều khôn cùng cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá thành cho công ty.

1/ lựa chọn vòng bi SKF phù hợp và chất lượng.

những nguyên tố cần xem xét khi chọn lựa vong bi phù hợp như sau: không gian có sẵn, chuyển vận, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, chiếc dầu bôi suôn sẻ, phương pháp lắp đặt và tháo dỡ. tuy nhiên cần xem xét thêm một đôi nhân tố khác như hình thức thích hợp và ngoại hình các thành phần khác trong việc xếp đặt, sự phù hợp và tác động bề mặt trong hoặc vận chuyển trước, trang bị khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vong bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện giờ sở hữu các nhãn hiệu vong bi skf nổi danh phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vòng bi NSK: nhãn hàng vòng bi NSK được thành lập và đi vào cung cấp mẫu mã trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hàng đi đầu trong ngành cung cấp vong bi skf của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm xác thực...và sở hữu tiêu chí đó vong bi NSK đã ko ngừng quyết tâm để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc chuẩn xác trên toàn cầu, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự vững mạnh của ngành công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật.

- vong bi: Tập đoàn vòng bi được xây dựng thương hiệu vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, 1 Dự án mang hệ thống sản xuất tự động điều khiển ko cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà cung cấp vòng bi công nghiệp to nhất thế giới với ngành hoạt động chính là: vong bi skf và phụ kiện vòng bi SKF, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

- vòng bi NTN: nhãn hiệu vong bi ntn có trong khoảng năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN mang quy mô phân phối rộng to có hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng sở hữu mô phỏng phân phối sản phẩm hiện đại bậc nhất thế giới, dây chuyền khoa học sở hữu độ xác thực cao 0,01 mm, cộng thêm mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là tuyển lựa bậc nhất cho 2 thị phần công nghiệp và ô tô.

- vòng bi SKF FAG: nhãn hàng vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên 1 phần của tập đoàn Schaeffler. mang sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là 1 yếu tố ko nhỏ khiến nhãn hiệu FAG là chọn lựa bậc nhất cho các ứng dụng trong chế tác máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và công nghệ trong ngành nghề hàng không và hàng không vũ trụ.

- vong bi skf NACHI: thương hiệu vòng bi công nghiệp NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. kể từ thành lập vong bi NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là khoa học chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cộng có tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu người dùng một phương pháp rẻ nhất được đặt ra. vong bi skf NACHI đã nhanh chóng đạt được tiêu chí đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

- vong bi skf TIMKEN: nhãn hàng vòng bi SKF TIMKEN được ra đời vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi TIMKEN là 1 dịch vụ vòng bi SKF hàng đầu toàn cầu, có những kiểu dáng ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can hệ TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi TIMKEN ngày càng tốc độ hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong quá trình tiêu dùng khi 1 vong bi bị hỏng sẽ dẫn tới đầy đủ máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. vì thế bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF sao cho đúng bí quyết để vong bi skf đạt hiệu suất làm cho việc cao hơn. quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vong bi skf đúng cách: việc lắp đặt vòng bi tác động tới độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi trơn tru vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi trơn ko đúng chiếc và không liên quan khiến cho tác động tới tuổi thọ của vòng bi.

- Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi công nghiệp sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho tác động đến công đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng rẻ nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá tốt, chất lượng ở đâu là thấp nhất ?

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và cung ứng những sản phẩm vong bi skf của những hãng nổi tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm hàng hiệu sở hữu chất lượng tốt nhất, hồ sơ nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, mang nhà cung cấp tuyệt vời nhất.

sở hữu triết lý kinh doanh: Sự chấp thuận và trị giá gia nâng cao cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của các bạn, của quốc gia.

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INAvòng bi FAG và vòng bi INA đều là những nhãn hàng vong bi bậc nhất toàn cầu, cả 2 nhãn hiệu này đều do ông to vòng bi SKF Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức tiếng mang các nhãn hàng INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung thiết yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã không dừng lớn mạnh và vững mạnh. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro có hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong các đơn vị sở hữu của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này có một màng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và tăng trưởng, các công ty buôn bán và những trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

có ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động mang ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler lớn mạnh và phân phối những ổ lăn, vong bi skf tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi FAG và vong bi skf INA.

1/ vong bi skf FAG

vong bi FAG được xem là vong bi skf trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vong bi này chuyên vững mạnh và sản xuất các loại vong bi đặc trưng cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. đa số những chiếc tàu bay trở khách ngày nay đều sử dụng công nghệ vong bi skf của FAG.

hiện giờ FAG đã trở nên đối tác vững mạnh và là nhà cung cấp của những hãng cung cấp máy bay trực thăng đầu thế giới. cùng lúc vòng bi FAG còn được áp dụng tất cả trong các cấp chế tạo máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba suy bì, giấy. vong bi FAG hiện tại là 1 trong các hãng vòng bi nức tiếng nhát hiện giờ.

2/ vòng bi công nghiệp INA

vòng bi công nghiệp INA là mẫu sản phẩm bổ sung cho loại sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tiến sĩ George Schaeffler có sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa mang lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong lĩnh vực công nghiệp vòng bi công nghiệp và INA tiếp tục ngoài mặt và tạo ra những sản phẩm kỹ thuật mới nhất . hiện nay INA đã dùng kiến thức này để đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện nay.

vong bi INA quy tụ vào những loại sản phẩm vong bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh. vong bi skf INA cũng được cung cấp trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi skf INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung ứng vòng bi SKF tốt nhất hiện giờ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là công ty phân phối các hãng vòng vi lừng danh bây giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, mang rất nhiều các mẫu mã, hàng hóa đa số chủng mẫu. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng - cung ứng CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nổi danh hiện tại, chất lượng đảm bảo. liên hệ mang chúng tôi để được giải đáp rẻ nhất.


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét