Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

SKF dự ra các cược thi xộc ngần, đả dụng mức ổ bi đồng rượu cồn tê máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM - những thành tích phải chăng của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 - 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham dự của hàng ngàn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp thế giới về bề ngoài, chế tạo và thí điểm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh cãi về tương lai của ngành nghề chuyên chở và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự phối hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã chiếc của riêng mình.

Cả hai cái đều được thiết bị những vòng bi công nghiệp tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với những vòng bi công nghiệp tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. giả dụ so với những nhà sản xuất vòng bi SKF khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn rộng rãi.kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vòng bi công nghiệp E 2 mang tuổi thọ làm việc cao sắp gấp đôi so với kiểu dáng tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt sở hữu những vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là 1 thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh kỹ thuật cũng như môi trường .SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !


SKF là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp vững mạnh các khoa học mới – sau ấy dùng các khoa học này để tạo ra các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp hài hòa kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 ngành công nghiệp sở hữu tri thức của chúng tôi qua những nền móng kỹ thuật SKF: vòng bi NSK và cụm vong bi skf, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với những nguyên tắc chăm sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc phát triển khoa học của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm tác động tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về các gì mà SKF sở hữu để sản xuất trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét