Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vong bi.

cung ứng vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng có góc xúc tiếp 40 độ. chiếc này không thể toá rời, và có 1 vai phải chăng và một vai cao. có vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính do vậy nên dòng này chịu được chuyên chở rất to. có hai mẫu : dòng được bề ngoài căn bản chẳng thể lắp cặp được và loại được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: với ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được vận tải dọc trục và chuyên chở hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho những thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. sở hữu 3 loại : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp che giấu và vòng bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là chiếc được ngoại hình giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : ổ bi tiếp xúc bốn điểm mang kiểu dáng cơ bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để cân xứng mang trường hợp mang sự lệch góc có các con phố lăn và giảm áp lực tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được bề ngoài dựa trên ngoại hình của vòng bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. mẫu này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. có 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang phần đông các chủng mẫu, căn nguyên. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá bán thấp nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần lớn - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi skf.vong bi được tiêu dùng rất phổ quát và phổ quát trong những ngành nghề, đặc thù là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, phân phối.....nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cùng Phân tích một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vong bi sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vòng bi mang 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vòng bi với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi skf

- RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vong bi đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vòng bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như đầy đủ các chiếc vong bi hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét