Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng với góc tiếp xúc 40 độ. loại này chẳng thể toá rời, và sở hữu 1 vai phải chăng và một vai cao. có vai chặn rẻ có chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi thế nên cái này chịu được vận chuyển rất lớn. có 2 cái : mẫu được kiểu dáng căn bản chẳng thể lắp cặp được và loại được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: mang mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn 1 dãy. loại này chịu được vận chuyển dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. sở hữu 3 mẫu : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp che đậy và ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là cái được kiểu dáng giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. không những thế vòng bi này còn được bề ngoài thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 dòng : vòng bi xúc tiếp bốn điểm mang mẫu mã cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để tương thích với trường hợp sở hữu sự lệch góc sở hữu tuyến đường lăn và giảm áp lực đến các con phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên bề ngoài của ổ bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc tiếp xúc là 25 độ. mẫu này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất những chiếc vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... có hầu hết các chủng loại, nguồn cội. phân phối hàng hóa nhanh nhất, tầm giá phải chăng nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ hầu hết - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi.vòng bi được sử dụng rất phổ quát và phổ thông trong các ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung cấp.....nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Đánh giá 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vong bi skf với 1 nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vòng bi sở hữu hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vong bi sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi

- RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi SKF đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vòng bi SKF đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vong bi skf đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như phần lớn các loại vòng bi công nghiệp hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét