Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

sản xuất vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNcông ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : dòng ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng có góc tiếp xúc 40 độ. dòng này chẳng thể tháo dỡ rời, và sở hữu một vai rẻ và một vai cao. với vai chặn rẻ có chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành một ổ chính bởi vậy nên dòng này chịu được chuyển vận rất to. với 2 loại : cái được bề ngoài căn bản không thể lắp cặp được và mẫu được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: sở hữu ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu ổ bi đỡ chặn một dãy. chiếc này chịu được tải dọc trục và tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 loại : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, vòng bi hai dãy đỡ chặn có thêm nắp bưng bít và ổ bi hai dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là loại được ngoài mặt giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. ngoài ra ổ bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 loại : ổ bi tiếp xúc bốn điểm có bề ngoài cơ bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để tương xứng mang trường hợp với sự lệch góc có trục đường lăn và giảm sức ép tới con đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được thiết kế dựa trên bề ngoài của vòng bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. dòng này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. có 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... sở hữu tất cả những chủng loại, cỗi nguồn. phân phối hàng hóa nhanh nhất, mức giá phải chăng nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được dùng rất phổ biến và đa dạng trong các lĩnh vực, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng.....nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF với 1 nắp sắt ở 1 phía.
- ZZ: Là vòng bi SKF mang hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.


- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vong bi đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- 2RS1: vong bi có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi SKF

- RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- vong bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như toàn bộ các loại vong bi hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét