Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những lưu ý lót sử dụng vòng bi tiến đánh nghiệp, vệ đẻ ổ bi như cầm nà đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất các các cái vòng bi công nghiệp mà bạn đang dùng khi tìm về đều là vòng bi SKF đã được làm sạch. Nhưng ở nơi phân phối vong bi họ sở hữu máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi SKF. khoa học làm sạch với thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường trông thấy.

Tất các các cái vòng bi mà bạn đang dùng khi tìm về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi họ sở hữu máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi. công nghệ làm cho sạch sở hữu thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhìn thấy.

Nhưng phổ quát ng dùng ko biết rằng có khoa học khiến sạch , khi chúng ta khiến cho sạch thông thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi bẩn sẽ là nguyên do trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn với thể thay dầu mỡ cho vong bi là 1 yếu tố phải chăng sở hữu thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu hot để rửa vòng bi SKF chiếc bỏ những bui bẩn, mạt cát trong công đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối mang loại vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn có thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để xoa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vong bi skf.

Cach vệ sinh vòng bi công nghiệp:

- Bạn có thể tiêu dùng Flo để gột rửa.

- dùng Hydrocacbon để tiến hành thoa trót lọt sẽ tốt cho việc vận động của vòng bi.

- khiến cho sạch vong bi skf bằng việc sử dụng dung môi không với dầu để gột rửa ko khiến cho hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực ấy ko bị môi trường ẩm khiến cho ảnh hưởng tới vong bi.

Chú ý: nếu như tiêu dùng cách vệ sinh này với vòng bi SKF sở hữu vòng giữ bi( hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì có thể khiến cho hư hỏng sớm vòng bi SKF.

các điều lưu ý lúc dùng vòng bi SKF
Như chúng ta đã biết, không hề dòng máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong tương lai. Chính bởi vậy mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong giai đoạn máy hoạt động. vòng bi công nghiệp là 1 trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc vật dụng.

số đông các dòng máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới phổ biến cỗi nguồn khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong ấy mang vong bi( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc ko đúng bí quyết cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi đấy, khi hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vòng bi sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, cho nên chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi trơn tuột cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vòng bi. thông thường, vòng bi công nghiệp có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra một lượng mỡ bôi trơn tuột phù hợp rồi, do đó mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vòng bi công nghiệp. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trót lọt quá nhiều hoặc ko tương thích mang vong bi skf sẽ làm cho vong bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tác động tới hoạt động của vong bi.

những dấu hiệu để mang thể lựa chọn được vong bi phải chăng nhất

Chính vì thị trường vong bi skf bây giờ rất phổ quát nên việc chọn lọc để tậu được vòng bi thấp và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được mẫu vong bi phải chăng, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ sở hữu đa số chủng chiếc vòng bi, có nhiều hãng vòng bi khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vong bi skf đang tiêu dùng cũng như cái nào thích hợp mang môi trường và mẫu máy đang tiêu dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vòng bi công nghiệp ngày nay rất phổ thông nên việc chọn lọc để tìm được vòng bi công nghiệp phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được dòng vòng bi rẻ, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các mẫu sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay mang đa số chủng chiếc vong bi skf, sở hữu phổ quát hãng vòng bi SKF khác nhau, do vậy chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vòng bi đang sử dụng cũng như chiếc nào phù hợp với môi trường, loại máy đang sử dụng và lực tác động.

tín hiệu nhận biết  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng dòng đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo tốt, chịu trọng tải cao. lúc vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ méo mó không quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 rẻ nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn vận chuyển được bảo đảm chăm chút, giảm thiểu va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc địa chỉ tìm hàng các bạn vui long tróc nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét