Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Những loại vòng bi căn bản có lên sử dụng các loại vòng bi đả nghiệp giá như rẻ?

Những loại vòng bi skf cơ bản.vòng bi được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi uy tín toàn quốc.

 

1. ổ bi

Đây là loại vòng bi được sử dụng phổ thông nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, thành thử không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ chuyên chở lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận tải tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình dạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vong bi cong nghiep này chỉ ăn nhập với các áp dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các áp dụng đề xuất sức tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ ví dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tiết kiệm diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vong bi này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. ổ bi chặn có sức tải thấp. Tùy theo đề xuất của ứng dụng mà vong bi cong nghiep có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi skf có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vòng bi có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi công nghiệp một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi công nghiệp côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi skf với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề nghị đặc thù như vòng bi có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vong bi cong nghiep như vong bi từ, vòng bi cỡ lớn ...

Có nên sử dụng vòng bi skf rẻ nhất ?
Khi chọn lựa vòng bi skf sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

- Gía thanh hợp lý

- Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại vòng bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi tuyển lựa vòng bi skf sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

- Giá thành hợp lí

- Chất lượng đảm bảo

Vậy chọn lựa vong bi cong nghiep Trung Quốc hay vòng bi chính hãng giúp bạn tần tiện phí tổn mà vẫn đảm bảo .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi công nghiệp và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chính xác có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi công nghiệp bạc dầu, vong bi bạc đạn, vòng bi skf côn, vong bi cong nghiep đũa, vòng bi skf rãnh, vòng bi đũa chặn, vong bi cong nghiep đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi công nghiệp tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi du nhập thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi cong nghiep rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vong bi cong nghiep nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập khẩu. tuy nhiên, tại Việt Nam cũng có một số công ty trực tiếp sản suất vong bi cong nghiep . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi đảm bảo và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi công nghiệp kể trên.

Nếu bạn còn đang lần khần không biết nên mua vòng bi skf loại nào có giá thành ăn nhập thì vòng bi skf nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi tuyển lựa vòng bi skf bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi skf giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vong bi cong nghiep thật. công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep giá rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi skf được sinh sản để thích nghi nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

- Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vong bi cong nghiep Trung Quốc.

- Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi skf chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan yếu, chúng ta chọn lọc đúng loại vòng bi chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi công nghiệp được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích tấc, tốc độ, chừng độ chịu tải... Một người hiểu được thông số của vòng bi công nghiệp và so sánh đối chiếu với hệ thống di chuyển của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm sáng ý để lựa chọn vòng bi công nghiệp ăn nhập nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu ý kiến của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

ngoại giả, bạn nên lựa chọn vòng bi chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, dụng cụ của bạn di chuyển ổn định hơn. Là một chuồng tiêu dùng thông thái, bạn sẽ tự nhủ câu giải đáp chuẩn xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf


 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét