Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý hồi hương sử dụng vòng bi- vì vậy rệ đâm ra vòng bi như nắm này được giàu thể tuyển lựa được ổ bi đặng nhất

Nên vệ sinh vòng bi SKF như thế nào?Tất các các dòng vòng bi mà bạn đang dùng khi mua về đều là vòng bi SKF đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi skf họ sở hữu máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi. công nghệ làm cho sạch mang thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhìn thấy.

Tất các các cái vòng bi mà bạn đang dùng lúc tậu về đều là vòng bi SKF đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi công nghiệp họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm sạch vong bi. kỹ thuật khiến sạch sở hữu thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ thông ng dùng không biết rằng sở hữu công nghệ làm sạch , lúc chúng ta khiến sạch bình thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi SKF bẩn sẽ là duyên do trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn mang thể thay dầu mỡ cho vòng bi là 1 nhân tố phải chăng có thể tăng được tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi loại bỏ những bui bẩn, mạt cát trong quá trình dùng sinh ra nó. Đối sở hữu cái vòng bi lớn( kích thước to) bạn có thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi.

Cach vệ sinh vòng bi công nghiệp:

- Bạn mang thể sử dụng Flo để tẩy rửa.

- sử dụng Hydrocacbon để tiến hành xoa trơn tru sẽ tốt cho việc chuyển di của vòng bi SKF.

- khiến sạch vòng bi bằng việc tiêu dùng dung môi ko mang dầu để tẩy rửa không làm cho hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm khiến cho ảnh hưởng đến vòng bi.

Chú ý: ví như sử dụng phương pháp vệ sinh này có vong bi skf có vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể khiến cho hư hỏng sớm vong bi.

những điều lưu ý lúc dùng vòng bi SKF
Như chúng ta đã biết, ko phải dòng máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong tương lai. Chính cho nên mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong công đoạn máy hoạt động. vong bi skf là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc vật dụng.

hồ hết những mẫu máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến đa dạng nguồn cội khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó với vong bi( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc bằng máy móc ko đúng bí quyết cũng làm cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi skf đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đấy, khi hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vòng bi SKF gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vong bi skf. thông thường, vong bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra 1 lượng mỡ bôi suôn sẻ phù hợp rồi, cho nên mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vòng bi. nếu như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá phổ quát hoặc không tương thích với vòng bi sẽ làm vòng bi SKF nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ tác động đến hoạt động của vong bi skf.

những dấu hiệu để có thể chọn lọc được vòng bi công nghiệp thấp nhất

Chính vì thị phần vòng bi hiện nay rất phổ quát nên việc lựa chọn để tìm được vòng bi rẻ và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được cái vong bi skf tốt, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại có hồ hết chủng loại vòng bi, sở hữu nhiều hãng vòng bi khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về dòng vòng bi đang tiêu dùng cũng như chiếc nào thích hợp sở hữu môi trường và dòng máy đang dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi SKF ngày nay rất rộng rãi nên việc chọn lựa để tìm được vong bi phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được chiếc vòng bi SKF thấp, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu tất cả chủng dòng vòng bi, sở hữu phổ thông hãng vòng bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về dòng vong bi đang dùng cũng như cái nào thích hợp mang môi trường, mẫu máy đang sử dụng và lực tác động.

dấu hiệu nhận diện  vong bi skf hàng hiệu


 

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng chiếc đúng quy cách thức, chất lượng đảm bảo tốt, chịu tải trọng cao. khi vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ lệch lạc ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được dùng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, giá tiền đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn chuyển vận được bảo đảm chu đáo, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc liên hệ tậu hàng quý khách vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

   hoặc Hotline: 0888.058.222

   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét