Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý chốc dùng vòng bi- nên chi rệ đổ ổ bi như cố nà nổi có thể tuyển lựa nhằm ổ bi thắng nhất

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?Tất các các cái vòng bi mà bạn đang dùng lúc sắm về đều là vong bi đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi SKF. công nghệ khiến cho sạch sở hữu thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Tất những các loại vong bi mà bạn đang tiêu dùng lúc tìm về đều là vòng bi đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vong bi skf họ sở hữu máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến sạch vòng bi. công nghệ làm cho sạch có thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhìn thấy.

Nhưng phổ quát ng sử dụng ko biết rằng mang khoa học làm sạch , lúc chúng ta làm sạch thông thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là khởi thủy trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng tuổi thọ của vong bi. Việc bạn với thể thay dầu mỡ cho vòng bi là 1 nhân tố tốt mang thể tăng được tuổi thọ của vong bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu hot để rửa vòng bi SKF mẫu bỏ các bui bẩn, mạt cát trong công đoạn dùng sinh ra nó. Đối mang cái vong bi lớn( kích thước to) bạn sở hữu thể dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vong bi skf.

Cach vệ sinh vòng bi công nghiệp:

- Bạn sở hữu thể dùng Flo để tẩy rửa.

- tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành trâm trơn tuột sẽ phải chăng cho việc chuyển di của vong bi skf.

- làm cho sạch vòng bi bằng việc sử dụng dung môi không sở hữu dầu để gột rửa ko làm hư tổn đền vòng bi.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm làm tác động tới vòng bi công nghiệp.

Chú ý: nếu như sử dụng phương pháp vệ sinh này sở hữu vòng bi SKF sở hữu vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì với thể khiến hư hỏng sớm vòng bi SKF.

những điều lưu ý khi dùng vong bi
Như chúng ta đã biết, ko phải chiếc máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính cho nên mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong quá trình máy hoạt động. vong bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc vật dụng.

đầy đủ những chiếc máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến nhiều căn do khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong ấy có vong bi skf( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc bằng máy móc không đúng bí quyết cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đấy, lúc hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi SKF sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, do vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc dùng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vòng bi công nghiệp. bình thường, vong bi skf sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra 1 lượng mỡ bôi trót lọt thích hợp rồi, do vậy mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vong bi. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn quá nhiều hoặc ko tương thích với vong bi sẽ làm vong bi skf hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vòng bi.

những tín hiệu để sở hữu thể lựa chọn được vòng bi SKF tốt nhất

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp hiện nay rất phổ thông nên việc chọn lọc để sắm được vong bi thấp và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được mẫu vong bi thấp, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những dòng sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại có đông đảo chủng mẫu vòng bi, có đa dạng hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, do đó chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vòng bi đang tiêu dùng cũng như cái nào phù hợp với môi trường và mẫu máy đang sử dụng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị trường vòng bi công nghiệp hiện nay rất đa dạng nên việc lựa chọn để tậu được vòng bi SKF thấp và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi skf rẻ, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các chiếc sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ sở hữu phần đông chủng loại vòng bi công nghiệp, có đa dạng hãng vòng bi khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về cái vòng bi SKF đang tiêu dùng cũng như cái nào phù hợp mang môi trường, dòng máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

tín hiệu nhận mặt  vong bi NSK xịn


 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng cái đúng quy cách, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu tải trọng cao. khi vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ sai lệch không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 rẻ nhất, giá thành đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình chuyển vận được bảo đảm kỹ lưỡng, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ mua hàng các bạn vui long truy hỏi cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét