Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Nên mua máy phun khói diệt côn trùng thế nào


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG 
KHO E2, 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại máy nông, lâm, ngư nghiệp và nhận làm dự án trên toàn quốc

Dù là một mảnh vườn nhỏ hay trang trại rộng lớn, máy phun khói diệt côn trùng là công cụ không thể thiếu trong nông nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, với vô vàn loại trên thị trường, chúng ta nên chọn như thế nào ?
Để chọn được một hay nhiều chiếc máy phun khói diệt côn trùng như ý, cần quan tâm đến 3 yếu tố chính : chất lượng, giá thành và diện tích sử dụng.


Chất lượng


Để đảm bảo chất lượng, các loại máy nhập ngoại như Hàn Quốc, Nhật Bản,…đã có thương hiệu lâu đời là lựa chọn không tồi như Galaxy, Oshima hay mới đây nhất là thương hiệu HLC. Nhưng với thị trường như hiện tại, rất khó để phân biệt được máy nhập ngoại hay không. Vì vậy, chọn một nhà phân phối uy tín, lâu đời vẫn là yên tâm nhất.
Nói về phân phối các loại máy móc công nông nghiệp, Hoàng Long chính là sự ưu tiên hàng đầu.

 Giá thành


Máy phun khói diệt côn trùng chính hãng có giá dao động từ 4 – 18 triệu phụ thuộc vào mức độ sử dụng, trọng lượng, kích thước, công suất,….Đây là giá của các sản phẩm chất lượng, uy tín, không phải giá các sản phẩm nhái trôi nổi trên thị trường.

 Diện tích sử dụng 


Với diện tích vừa và nhỏ, chỉ cần Máy phun khói diệt côn trùng mini cầm tay có dung tích bình 10l là đủ.
Với diện tích sử dụng lớn, chúng ta nên chọn Máy phun khói diệt côn trùng công nghiệp có dung tích bình từ 16l trở lên, đương nhiên sẽ nặng hơn máy mini nhưng đỡ công sức và thời gian nạp nhiên liệu hơn nếu phun liên tục trên diện rộng.


Tuyệt đối không mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Máy phun khói diệt côn trùng không phải có giá thành quá cao, nhưng nó là vô cùng cần thiết và là tài sản lớn của người nông dân. Thay vì mua phải một chiếc máy nhái với giá rẻ hơn một chút nhưng chỉ dùng được một mùa hoặc lâu hơn nhưng lại vô cùng ngốn nhiên liệu, sao chúng ta không mua hẳn một chiếc máy chính hãng để có thể dùng được cả đời?
Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn máy phun khói diệt côn trùng. Hy vọng bà con lựa chọn chính xác sản phẩm mình mong muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét