Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Máy vắt nghệ tươi siêu sạch, giá rẻ toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Nhà phân phối bán buôn, bán lẻ các loại máy vắt nghệ tươi, máy nông, lâm, ngư nghiệp, nhận làm dự án trên toàn quốc.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ


Với nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng tăng cao, làm thế nào để tăng sản lượng tinh bột từ những củ nghệ tươi ?

Máy vắt nghệ tươi của Điện máy Hoàng Long đã ra đời từ câu hỏi ấy. Máy vắt sạch sẽ, ép hết tinh bột trong củ nghệ lên đến 98%, điều mà không phương pháp thủ công nào làm được.  Chỉ việc cắm điện cho động cơ chạy, đổ củ nghệ đã rửa sạch sẽ vào, cứ để máy tự chạy cho đến khi hết nguyên liệu là được.
Máy không chỉ vắt nghệ, mà còn xay được các loại củ khác như gừng, rong, riềng, hoành tinh, tam thất,…miễn sao sau khi sử dụng, vệ sinh thật sạch sẽ cho hết mùi của loại nguyên liệu trước là được.
Máy vắt nghệ tươi tại nhà có công suất cực khủng, phù hợp cho hộ gia đình hoặc kinh doanh vì hiệu quả tách lên đến 98%, I trục tốc độ: 2200 r / min, II tốc độ trục: 1000 vòng / phút, lọc 80 lưới.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY VẮT NGHỆ TƯƠI


Công ty cổ phần Điện Máy Hoàng Long vận chuyển toàn quốc  cho sản phẩm máy vắt nghệ tươi giá rẻ, uy tín chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Điện máy Hoàng Long phân phối cho quý khách hàng máy vắt nghệ tươi công suất 1,1 kw và 2,2 kw tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét