Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Máy cày trâu vàng 12 trong 1 vận chuyển toàn quốc


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Nhà phân phối bán buôn, bán lẻ các loại máy nông, lâm, ngư nghiệp, nhận làm dự án trên toàn quốc.

Ứng dụng của máy cày trâu vàng đa năng trong cuộc sống

Máy cày trâu vàng hiện nay là chiếc máy rât quan trọng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống lao động của người nông dân. Nỏ có sự ứng dụng quan trọng vào việc sản xuất lao động giúp người nông dân có thể đạt được nhiều hiệu quả hơn so với việc dùng sức người.


Các chức năng chính của máy cày trâu vàng : cày bừa lồng bám, xới đất, làm đất, đánh phân theo hàng, đánh cỏ,tạo rãnh lên luống, tra hạt, phun thuốc, xỉa hạt ngô, rạch rãnh và rất nhiều công dụng khác mà bà con nông dân đã sáng chế tận dụng triệt để trong quá trình sử dụng máy như : Biến máy cày Trâu Vàng thành máy xịt rửa xe áp lực cao, xe chở hàng, máy đầm đất dự trù,…. 


Gọn nhẹ có thể vận hành trong mọi điều kiện địa hình thời tiết khắc nghiệt.
Máy cày trâu vàng 4 thì khả năng vận hành cao hơn so với các loại máy xới chạy hộp số. Do máy chạy côn tự động nên công suất cao hơn khỏe hơn mặt khác với nguyên lý hoạt động như vậy nó giúp máy nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn. Phù hợp với khu vực đồi núi địa hình gồ ghề.
Chính vì vậy máy cày trâu vàng đa năng rất được mọi người ưa chuộng.
Một chiếc máy nhỏ bé nhưng lại nhiều công dụng như vậy, vừa giúp người nông dân tiết kiệm chi phí vừa giảm tải sức lao động, thời gian so với làm thủ công mà còn bền bỉ, dùng được trọn đời, chẳng mấy chốc trở thành triệu phú.
Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long tự hào là Phân phối máy cày trâu vàng 12 trong 1 cho bà con nông dân ở khắp mọi miền t quốc với giá rẻ nhất, tận tâm nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét