Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Lựa chọnvòng bi đánh nghiệp như cố kỉnh này hợp và chồng cây nhất - biểu rệ vòng bi làm nghiệp như gắng này đúng cách

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 


hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi skf khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ....

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, tổn phí hà tằn hà tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. tuy nhiên dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. can dự với đơn vị để được tư vấn tốt nhất,

Bảo dưỡng vong bi như thế nào là hợp lý ?

vong bi cong nghiep là là phòng ban máy có độ xác thực cao nên phải xử lý khôn xiết cẩn thận. Để bảo đảm vong bi vận hành trơn và tuổi thọ như mong chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi skf nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vong bi đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi hoạt động.... Dưới đây là các chú ý chính khi xử lý vòng bi:

- Trong quá trình di chuyển, lắp ráp vòng bi skf tránh làm rơi, thúc đẩy mạnh gây biến dạng vong bi cong nghiep có thể phá hỏng hoặc làm rạn nứt vong bi cong nghiep.

- vong bi cong nghiep khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vong bi cong nghiep ngay khi chưa được đưa vào sử dụng thúc đẩy rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi skf.

- Khi lắp ráp vòng bi skf cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm thúc đẩy.

- Quy trình lắp đặt vòng bi công nghiệp thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi công nghiệp và các bộ phận xung nói quanh nói quẩn
 • đánh giá kích thước và tình trạng các bộ phận tác động
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • kiểm tra lần cuối xem vòng bi skf đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tru

   để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy vấn cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét