Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

áp dụng của vong bi cong nghiep "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày- các phương pháp bảo vệ vong bi bạc đạn

vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngàyvòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung loanh quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho chuyển động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vo những ổ lớn và nhỏ.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung vòng vèo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho di chuyển của máy móc thiết bị, thí dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung lòng vòng những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan chuyển động trong môi trường làm việc có độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khe khắt về hiệu xuất chuyển động cơ động rung tiếng ồn khi di chuyển. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, di chuyển liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do vậy vong bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi "bạc đạn cũng phải chuyển động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan yếu liên quan đến tuổi thọ di chuyển lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi skf - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của công ty.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây giờ đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khẩn hoang, máy gặt, mát cắt.... hiện giờ có rất nhiều hãng sinh sản nổi tiếng trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi skf bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi skf giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể thúc đẩy trực tiếp đến quá trình chuyển động và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vong bi cong nghiep hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi cong nghiep. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tôn tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi cong nghiep làm biến dạng vong bi cong nghiep liên quan trực tiếp đến quá trình chuyển động

- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi công nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên chọn lựa chất bôi trơn tuột thích hợp với từng laoij máy móc, ứng dụng để bảo đảm tuổi thọ của vòng bi.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Các bạn biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi cong nghiep tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi.

tổ chức đơn vị chuyên cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa bảo đảm chất lượng. can hệ để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét