Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi tiến đánh nghiệp Kiến hạng căn bản - phân tách ổ bi NSK Nhật Bản lắm tương hợp đáng là ổ bi căn số 1 vậy giới

vòng bi công nghiệp - Những tri thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp hết sức cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, phi cơ, tàu...) . vong bi là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi công nghiệp ? Cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi.

1/ vong bi cong nghiep là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi skf là bảo đảm cho khuôn khổ di chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể hoạt động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả thành ra bạn cần chọn lựa những loại vòng bi skf chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách một mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vong bi cong nghiep người dùng nên có các tuyển lựa ăn nhập.

- Phớt: có những loại vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi

vong bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi cong nghiep nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các bộ phận hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy vì vậy công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vòng bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền di chuyển : mang lại cho máy sự chuyển động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí tu chỉnh cho đơn vị.

==> vong bi cong nghiep giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tần tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoài ra doanh nghiệp đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên hệ với đơn vị để được tư ván tốt nhất.


3 nhân tố giúp vòng bi NSK được kiểm tra tốt nhất hiện thời.

 


Thị trường vong bi càng ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sản xuất máy công nghiệp nặng luôn đánh giá vòng bi công nghiệp NSK là chọn lọc tốt nhất bây giờ. Tìm hiểu lý do vì sao vòng bi NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện giờ.

vong bi cong nghiep NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản, 3 yếu tố căn bản giúp NSK trở thành vòng bi công nghiệp được ưa chuộng nhất bao gồm:

- Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

- Tính ứng dụng cao

- Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vong bi cong nghiep NSK - Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và tìm kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,,,,Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại mẫu mã và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ,,,,

2/ vong bi cong nghiep NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính ứng dụng cao

xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm vòng bi skf hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sinh sản và chế tác vòng bi skf NSK đã cho ra đời những chủng loại vòng bi công nghiệp NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vong bi cong nghiep khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vòng bi skf NSK so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu chuyên chở hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi skf NSK độ xác thực đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên chất hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh nhân tố thiết kế, vòng bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ,,,,

3/ vòng bi công nghiệp NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với xu hướng càng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vong bi cong nghiep NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành kiểm tra vòng bi công nghiệp thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào vềthiết kế ban sơ thì cần mau chóng tiến hành kiểm tra chất lượng vòng bi công nghiệp theo các điểm sau: sự làm việc của máy, chừng độ hư hỏng của vòng bi, tấn suất kiểm tra bảo dưỡng. Nếu kết quả đánh giá sai phạm quá lớn so với tình trạng chuyển động chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ tương tác đến chất lượng và hoạt động của máy móc.

Qúy khách hàng đang kiếm tìm sản phẩm vòng bi skf NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả bảo đảm - Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh - đơn vị sẽ tư vấn chỉ dẫn quý khách chọn lựa được những sản phẩm vong bi cong nghiep ăn nhập, bảo đảm chất lượng nhất.


vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vong bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tần tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên hệ với đơn vị để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét