Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi tiến đánh nghiệp - 3 loại ổ bi nổi chuộng nhất- doanh nghiệp cung gấp vòng bi SKF oai tín tại Hà Nội

vong bi cong nghiep - Những kiến thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi skf vô cùng cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi công nghiệp là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi skf ? Cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi là gì ?

vòng bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi cong nghiep là bảo đảm cho khuôn khổ di chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả vì thế bạn cần chọn lọc những loại vong bi chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất chuyển động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi công nghiệp

Cấu tạo một vong bi cong nghiep thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các lựa chọn phù hợp.

- Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi cong nghiep

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vòng bi skf có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tương tác trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy vì thế công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vòng bi công nghiệp sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền di chuyển : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí tu bổ cho công ty.

==> vòng bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiện tặn năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên doanh nghiệp công ty còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên quan với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vòng bi skf được ưa chuộng nhất bây giờ

không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vòng bi công nghiệp đối với hoạt động của máy móc. chọn lọc được vòng bi skf chất lượng bảo đảm là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền chuyển động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lọc chủng loại, dịch vụ xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi công nghiệp đang được ưa thích phổ thông nhất hiện giờ.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vòng bi skf và phụ kiện vòng bi skf, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi công nghiệp NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

3/ vòng bi skf FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các đơn vị kinh doanh và các trọng điểm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vong bi cong nghiep FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi skf này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi skf đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại máy bay trở khách bây giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi skf của FAG.

bây chừ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản máy bay trực thăng đầu thế giới. đồng thời vong bi FAG còn được vận dụng hồ hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vòng bi công nghiệp FAG hiện thời là một trong những hãng vòng bi skf nức tiếng nhát hiện nay.

tổ chức cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vong bi theo các model đã định sẵn. Làm sao để tuyển lựa vong bi cong nghiep chính hãng, Và đơn vị cung cấp chính hãng tại hà nội là tổ chức nào. Sau đây dịch vụ xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi cong nghiep từ những năm 1970. Là một hãng vong bi cong nghiep được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc di chuyển đều phải có sử dụng đến vòng bi. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự chuyển động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi. Đó là công dụng của vòng bi. Bài viết này công ty nhắc tới một thương hiệu nổi tiếng tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các nhân viên kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi công nghiệp.

- vận dụng của vòng bi công nghiệp

vòng bi skf khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sản xuất sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sinh sản xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai hoang mỏ, thiết bị khoan dầu lửa trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- tổ chức Cung cấp vòng bi skf :

tổ chức TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi skf chính hãng tại thị trường Việt Nam. tổ chức hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi công nghiệp chính hãng. Với đội ngũ viên chức kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mau chóng nhu cầu về vòng bi công nghiệp của quý khách, dịch vụ có thể đáp ứng được đa số nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tằn tiện được tổn phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông tin xin liên tưởng dịch vụ để nhận được sự tư vấn sản phẩm tốt hơn :.



http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét