Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Vòng bi tệ đạn kim - ổ bi NTN có phải Vòng bi chất lượng tốt cho máy móc

vong bi - Bạc đạn kim
 


Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vong bi, gối đỡ, dầu - mỡ công nghiệp với nhiều kiểu dáng chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự tuyển lựa tốt nhất nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. tổ chức đơn vị là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng.

vong bi là chi tiết cơ khí quan yếu. Do tính phổ thông cao, vong bi cong nghiep được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp đặt và mã vòng bi skf trên toàn thế giới để bảo đảm độ xác thực cao của vòng bi khi lắp vào máy. vong bi được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • - Chịu tải trọng
 • - Làm việc ma sát cao
  • - Truyền chuyển động
  • - Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu trọng tải là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi từ đó ra khung máy) .

  vòng bi skf kim là loại vòng bi có thiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được trọng tải hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận chuyển hướng kính và vận tải dọc trục đề xuất thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vòng bi kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sản xuất bao so bì hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng....

  vòng bi công nghiệp kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, ngoại giả có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vong bi cong nghiep ký hiệu như sau:

  - HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820........

  KR16, KR19, KRV19PP......

  - NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, .....

  doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các loại vòng bi skf lừng danh như vong bi cong nghiep NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC.....với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa chúng tôi cung câp có chứng thực xuất xứ CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoại giả công ty còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. liên hệ với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.  chúng tôi là nhà cung cấp vòng bi công nghiệpvong bi FAG,vòng bi công nghiệp KOYO,vòng bi skf KBC,vong bi cong nghiep NTN,vòng bi công nghiệp NSK du nhập dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi doanh nghiệp TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. ... Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi bây giờ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng chuyên chở di chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vòng bi liên tiếp thay thế để hệ thống bảo đảm di chuyển xoành xoạch ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vong bi cong nghiep uy tín đạt được những tiêu chuẩn sau đây :
  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vòng bi skf lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi phân phối có đầy đủ các chủng loại mẫu mã cho các máy móc khác nhau.
   • giao dịch chăm chút khách hàng tốt nhất, Giao hàng vận chuyển chóng vánh thuận lợi.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có dịch vụ bảo trì tu sửa mau chóng, tận nơi miễn chi phí.

    Đối với những người mua hàng cho doanh nghiệp, nhà máy thì những điều nêu trên quả thật là những đề xuất trước tiên về một nhà phân phối sản phẩm vong bi. Vậy hãy tìm hiểu về đơn vị để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi skf giá tốt nhất tại hà nội.

    đơn vị TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một công ty chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep. Và hiện tại là một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sinh sản rất nhiều các loại sản phẩm vong bi cong nghiep đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện đơn vị có những sản phẩm vòng bi skf nhập khẩu giá thành tốt, hàng ngũ nhân viên tư vấn hàng tận tâm. Và một hàng ngũ nhân viên kỹ thuật nồng nhiệt chu đáo . Hãy liên quan công ty để được hưởng những ưu đãi giá thành, và dịch vụ coi sóc tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
    • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngỏng 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét