Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

ổ bi NSK - Thương tiệm Nhật chất cây được- Những lưu ý chập sử dụng ổ bi đả nghiệp

vòng bi công nghiệp NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốtbây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi skf khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ....

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tiện tặn nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoại giả công ty còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên quan với công ty để được tham vấn tốt nhất,

Những điều lưu ý khi sử dụng Vòng bi NSK

Như chúng ta đã biết, không phải loại máy móc nào cũng chuyển động được bền và lâu dài. Chính thành thử mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy di chuyển. vòng bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc thiết bị.
hầu hết các loại máy móc đều chuyển động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến nhiều duyên do làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tương tác, trong đó có vòng bi skf( bạc đạn). Khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả chuyển động và tuổi thọ của vòng bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. Lúc đó, khi hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vong bi cong nghiep sắp hỏng và cần được thay thế.
Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, thành thử chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ vòng bi skf. bình thường, vòng bi công nghiệp có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra một lượng mỡ bôi suôn sẻ ăn nhập rồi, vì vậy mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây liên quan đến hiệu quả quay của vòng bi. Nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá nhiều hoặc không cân xứng với vong bi sẽ làm vòng bi nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tương tác đến chuyển động của vong bi.

Trên đây là một số chú ý khi sử dụng vong bi. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ tổ chức TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk


 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét