Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Những loại ổ bi đả nghiệp này sẽ dẻo dai và tiệm trái nhất?- ổ bi số mệnh 1 Nhật Bản NSK

Những loại vòng bi nào sẽ dẻo dai và hiệu quả nhất?vòng bi được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi uy tín toàn quốc.
1. ổ bi
Đây là loại vong bi được sử dụng phổ biến nhất. vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, do vậy không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ chuyên chở lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyển vận tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình trạng trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vòng bi công nghiệp này chỉ thích hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các vận dụng yêu cầu sức tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và hà tằn hà tiện diện tích.

 

3. vòng bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các ứng dụng đề nghị lực trọc dục. ổ bi chặn có sức chuyên chở thấp. Tùy theo đề nghị của vận dụng mà vong bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi skf có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vong bi cong nghiep có thiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyển vận càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vong bi cong nghiep có thể chuyển động ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi skf kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vong bi như vong bi cong nghiep từ, vong bi cỡ lớn ...

Giới thiệu vong bi cong nghiep số 1 Nhật Bản vòng bi NSK

hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao so bì, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ....

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tùng tiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. can dự với đơn vị để được tham mưu tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • hệ trọng Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét