Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Thiết kế sân vườn sinh thái đẹp


Khi không gian sống ngày càng ô nhiễm, chật chội và bức bách thì người ta lại càng muốn tiểu cảnh xung quanh nhà mình yêu thương thiên nhiên, độc đáo và mới lạ để có thêm một khoảng sống thoải mái, bình dị và thanh thoả.Một thiết kế sân vườn hài hòa hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang đến sự phát đạt cho gia đình bạn. Mỗi một thiết kế sẽ gửi đến một thông điệp riêng nhưng tất cả đều mong muốn đếm sự bình an và bình yên cho mỗi mái nhà.Bạn có muốn không gian sân vườn nhà mình ngập tràn những màu sắc đẹp của hoa cỏ cây cối, bãi cỏ xanh rì với cổng hoa thơ mộng… Nếu có thể thiết kế sân vườn như thế này thì bạn cần gì phải tìm đến đâu xa xăm để đi du lịch, nghỉ mát. Chỉ cần ở nhà coi ngó hoa cỏ, dạo bước trong vườn nhà cũng đủ thấy được thú vui cao nhã trong cuộc sống này.
Thiết kế sân vườn có những lối đi uốn lượn, sẽ tạo ra nét duyên dáng dễ nhìn cho thiết kế có phân thô kệch chung của những khối kiến trúc được tạo ra bởi bê tông và sắt thép. Để có được điều này bạn phối hợp những đường nét đó cho những phân khu riêng như lối đi uốn lượn, những khu trồng hoa theo dải cong, hay một con suối róc rách uốn lượn vòng quanh vườn men theo những lỗi đi…


Theo phong thủy một khu vườn đẹp cũng cần có đầy đủ các nhân tố như một căn phòng với màu nhan sắc, dạng hình, âm thanh,…để tạo cho gia chủ cảm giác là nơi để thư giãn thoải mái nhất. Khi tạo các các lối mòn đi trong khu vườn, bạn chú ý không tạo những lối đi thẳng mà tạo các lối đi lòng vòng để có thể dẫn và giữ vượng khí.


Khi trồng cây trong vườn, cần lưu ý đến màu sắc đẹp của cây và hoa vì nó sẽ thúc đẩy đến giác quan, cảm xúc của bạn. Màu đỏ biểu tượng cho ái tình, màu vàng là sức khỏe, giúp xoa dịu, hàn gắn vết thương, màu tím biểu trưng cho tiền nong, sự hưng thịnh vượng,…Lưu ý, khi trồng cây, bạn có thể trồng thành khóm hay riêng lẻ tùy loại nhưng không trồng thẳng hàng tránh tạo đường dẫn khí dễ dàng ra khỏi khu vườn.


ngôn ngữ của mỗi khu vườn sẽ có tiếng nói riêng, đỉnh cao của một thiết kế sân vườn chính là nói lên tâm niệm và tư thế của gia chủ. Ngoài nét đẹp ở thiết kế đương đại, hay cổ điển… nếu người kỹ sư có thể phối hợp giữa hai thiết kế này thì càng tuyệt với hơn rất nhiều.
Bạn muốn có một sân vườn đẹp được thiết kế theo đúng mong muốn của mình hãy đến với đơn vị, với những hàng ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn chấp thuận.
Liên hệ 
đơn vị TNHH tham vấn THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG thiên đường XANH
Văn phòng Hà Nội: Số 143 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Đường 10 - Khu Phố 5 - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
Vườn Ươm: Thôn Ngọc Giả - Huyện Chương Mỹ - TP. Hà Nội
HOT LINE: 0908.535.777
DỰ ÁN: 0987.88.6767
tham mưu SÂN VƯỜN: 0986.504.527
thienduongxanh68@gmail.com
www.sanvuonxanh.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét