Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Thi công vườn tường giả chuyên nghiệp

Cuộc sống bận rộn, ồn ào nơi phố thị khiến hồ hết mọi người càng muốn yêu thương thiên nhiên. Bên cạnh đó không phải hoài vọng sở hữu một mảnh vườn nhỏ của gia đình nào cũng trở thành hiện thực khi đất đai càng ngày càng trở thành hạn hẹp.Chính bởi thế mà ý tưởng thi công vườn tường giả đã ra đời như một biện pháp hoàn hảo trang trí nội thất cho nhà phố, các văn phòng, nhà hàng và mang không gian xanh vào trong nhà.
tại sao bạn lựa chọn thi công vườn tường giả?
Vườn tường là một định nghĩa khá mới lạ và cố nhiên nó không giống với kiểu vườn nằm ngang truyền thống. Vườn tường có thể được hiểu nôm na là trồng cây trên một mặt phẳng thẳng đứng, trên những bức tường, trên cửa kính, hàng rào hay bất cứ nguyên liệu nào có bề mặt thẳng đứng.

ngoại giả, thay vì trồng cây thật, ý tưởng thiết kế vườn tường giả mang đến nhiều ưu điểm vượt trội với nhiều sự thuận tiện cho gia chủ. Vật liệu sử dụng làm vườn tường cây giả rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Ngoại giả là sự đa dạng của các loại cây giả sẽ khiến cho mảng xanh nhà bạn trông đẹp mắt hơn.Dưới đây là những điểm thuyết phục bạn sử dụng vườn tường cây giả thay cho cây thật:
  • thời kì thi công nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều chi phí
  • Có tính thẩm mỹ cao và được thưởng thức ngap ngay tức thì vẻ đẹp của vườn tường khi thi công xong. Điều này khác rất nhiều so với vườn tường cây thật. Với cây thật, bạn sẽ cần một khoảng thời kì khăng khăng để trông nom cây với các kỹ thuật chăm sóc phức tạp.
  • Giá thành cây giả thấp
  • Có thể lắp đặt, thi công vườn tường cây giả tại mọi vị trí khác nhau, nhiều không gian khác nhau
công ty thi công vườn tường giả uy tínsanvuonxanh.com.vn chuyên cung giao dịch thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, trong đó thi công vườn tường giả không phải là ngoại lệ. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, công ty tự tin mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Với cách thức thi công nhanh chóng, kỹ thuật cao cùng các vật tư cao cấp, sanvuonxanh.com.vn hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Dịch vụ thi công vườn đứng giả của công ty cam kết:

Thi công vườn tường giả đúng với tiến độ đã cam kết.
- Sản phẩm thi công giống mẫu mô phỏng 100%.
- tham vấn và thiết kế 3D miễn phí tổn.
- tham mưu chọn lựa tiểu cảnh thích hợp.
Hãy liên hệ với sanvuonxanh.com.vn chúng tôi ngay tức khắc để được tham mưu miễn phí!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét