Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Tầm quan trọng của vòng bi công nghiệp với các loại thiết bịKhi nhắc đến vòng bi công nghiệp tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông nhất (được chính xác hóa ở phạm vi toàn cầu).
Khi nhắc đến vòng bi công nghiệp tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến nhất (được chính xác hóa ở khuôn khổ toàn cầu).
Nhưng chỉ được đề cập sơ bộ trong các chương trình huấn luyện cấp Đại học, Trung học và Dạy nghề. Các Kỹ sư/Cán bộ Kỹ thuật, cho đến khi có xúc tiếp và nghĩa vụ trực tiếp, hầu như không có kiến thức cấp thiết cho việc chọn lựa, sử dụng và thay thế vòng bi công nghiệp.


Thực tại hiện nay vong bi là loại phụ tùng thay thế được hầu hết các nhà máy công nghiệp quan hoài và sử dụng nhiều nhất. Tuổi thọ làm việc của vong bi cong nghiep có liên quan trực tiếp tới hiệu quả phí tổn mua vật tư thay thế, ngoài ra là việc gây ra những tương tác tới Năng suất Thiết bị, Hiệu quả sinh sản – kinh doanh của công ty.
thực tiễn cũng cho thấy, nếu được bổ sung kịp thời kiến thức cũng như kinh nghiệm về của đội ngũ kỹ sư, nhân viên bảo trì thì có thể khắc phục được đa số các nguyên nhân của tình trạng không kiểm soát được hư hỏng thất thường, trước thời hạn của vong bi cong nghiep.
Tất cả các yếu tố này khiến cho nhu cầu đào tạo, bổ sung kiến thức về vong bi cong nghiep cho hàng ngũ kỹ sư/nhân viên bảo trì của các nhà máy sinh sản công nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
>> Xem thêm : Các bài viết về vòng bi công nghiệp tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét