Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Những phương pháp bảo vệ vòng bi công nghiệp tốt nhấtNếu vòng bi công nghiệp của bạn đang ở trong một môi trường không được tốt chẳng hạn như: như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là các máy móc,...thì đương nhiên hiệu quả và chất lượng của các vòng bi giảm đi là điều không thể tránh khỏi.


Nếu vòng bi công nghiệp của bạn đang ở trong một môi trường không được tốt chẳng hạn như: như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là các máy móc,...thì đương nhiên hiệu quả và chất lượng của các vòng bi giảm đi là điều không thể tránh khỏi.
Đặc biệt sau mỗi đợt mưa, hay thời tiết ẩm thấp, hoặc cũng có thể lóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, quá trình, tuổi thọ của vòng bi mà bạn đang sử dụng..
Cụ thể hơn: Khi trời mưa, máy móc bị dính nước sẽ thường có hiện tượng có nước gỉ sắt màu vàng đất chảy ra từ trục may. Điều này có nghĩa là những vòng bi ở đây đang bị mòn, oxi hóa nếu tiếp tục sử dụng sẽ thấy máy có tiếng ồn và độ rung mạnh hơn, ảnh hưởng khá nhiều tới hoạt động của máy móc và tuổi thọ cũng như năng suất của vòng bi mà lại
Để giữ tuổi thọ cho những vòng bi, hay máy móc, đồ đạc, dụng cụ của bạn tốt nhất là bạn lên để chúng ở môi trường thoáng mát, và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời sẽ bảo vệ được vòng bi của bạn và kéo dài tuổi thọ của vòng bi hơn. Chẳng hạn bôi trơn bằng dầu mỡ công nghiệp hoặc xử lý bằng các phương pháp chuyên dụng.
Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:


Để sử dụng vòng bi một cách hiệu quả và chuẩn mực nhất, hãy liên hệ công ty chuyên cung cấp vòng bi Hùng Anh để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Đem lại giá trị cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét