Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Hệ thống quản lý ISO 9001 : 2008 công ty vệ sinh Hoàn MỹNgày 16/08/2006,Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng thực Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của Cơ quan đăng kiểm GIC Việt Nam đối với doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn xác ISO 9001.
Ngày 16/08/2006,Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của Cơ quan đăng kiểm GIC Việt Nam đối với công ty trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Việc xây dựng & hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát các loại biên bản tài liệu, đảm bảo chất lượng giao dịch, chuyên nghiệp trong mọi khâu doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo tổ chức Hoàn Mỹ nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao tính cạnh trạnh và vị thế của Hoàn Mỹ trên thị trường với khầu hiệu “Bạn có vấn đề, chúng tôi có giải pháp”, đồng thời cũng chứng minh tính minh bạch trong hoạt động của tổ chức.
Chính bởi thế ngay từ đầu năm 2006, công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO 9001:2008. Trong thời kì dài liên lục, Ban ISO đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, song song kêu gọi sự kết đoàn, nỗ lực của các thành viên trong doanh nghiệp hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu.
song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công việc giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm bảo đảm các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thực sự. Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban lãnh đạo đến mỗi nhân viên, ISO 9001:2008 kiên cố đem lại dấu ấn trong từng hoạt động sinh sản kinh doanh của đơn vị Hoàn Mỹ.Và mong muốn khi có được thành tựu này, Hoàn Mỹ sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Chúng tôi có các dịch vụ ve sinh cong nghiep.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét