Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Cách phân biệt vòng bi công nghiệp SKF chính hãng

Có nhiều loại vòng bi công nghiệp được bày bán trên thị trường thiết bị chế tác. Nhưng chỉ một vài trong số đó là có chất lượng cao. Ở bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng .

Cách phân biệt vong bi SKF chính hãng

Vong bi cong nghiep chỉ là một chi tiết nhỏ trong số rất nhiều chi tiết và nguyên liệu tạo nên một loại máy móc, thiết bị. Dù vậy, để máy móc, thiết bị được hoạt động trót lọt chu và hiệu quả, thì một mực bạn phải sử dụng loại vong bi tốt. Có nhiều loại vòng bi công nghiệp được bày mua bán trên thị trường thiết bị chế tác. Nhưng chỉ một vài trong số đó là có chất lượng cao. Ở bài viết lần này, công ty xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt vòng skf chính hãng.Thương hiệu vòng bi SKF có lẽ là nhà cung cần thiết bị công nghệ phổ quát. Bạn có thể bắt gặp vong bi - bạc đạn SKF ở nhiều cửa hàng thiết bị lớn nhỏ cũng như trong nhiều thiết bị máy móc. Nhưng có lẽ ít ai biết thương hiệu này có mặt trên thị trường hơn một trăm năm nay rồi. Từ năm 1907, SKF đã cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cho thị trường. Do đó, không sửng sốt khi bây giờ không xa lạ gì khi thấy các sản phẩm của thương hiệu này khôn cùng phổ thông ở nhiều nơi, trong đó có cả Việt Nam.

Công nghệ của SKF không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực. Các sản phẩm của SKF có mặt ở các lĩnh vực thân thuộc như nông nghiệp, phương tiện vận chuyển hạng nhẹ và nặng, các loại máy, động cơ điện… thậm chí, ngay cả lĩnh vực hàng không vũ trụ, thương hiệu vòng bi SKF vẫn luôn là nhà cung cấp đầu tiên được chọn lọc với các thiết bị cung cấp chủ yếu là vòng bi công nghiệp, thanh trượt, thanh chống, thiết bị nhựa đàn hồi, phớt chặn dầu cho các hãng sinh sản phi cơ.

Nói đến việc sinh sản vòng vi và các loại ổ lăn. Sở dĩ SKF được nhiều người ưa thích và tồn tại lâu năm trên thị trường thiết bị linh kiện chính là nhờ đề xuất cao trong chính xác của mình. Các loại vòng bi của hãng đều được sinh sản với một chính xác cao và cho chất lượng tuyệt vời, nổi bật trên thị trường và khả năng sử dụng lâu dài.

Phân loại vong bi cong nghiep SKF

Có nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng và tạo ra các giá thành khác nhau.

vòng bi được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau.

- Xét theo hình dạng của con lăn bên trong vòng bi thì có hai loại là vòng SKF ổ bi và vòng SKF ổ đũa.

- Nếu xét theo khả năng chịu lực, có loại vòng ổ đỡ, vòng ổ chặn và vòng ổ phối hợp (ổ đỡ chặn).

- Còn nếu xét theo số dãy con lăn, thì ta lại có vòng bi skf con lăn một dãy và bạc skf con lăn hai dãy.

- Nếu xét theo đường kính ngoài, bạn sẽ có vong bi nhẹ, vòng bi đặc biệt nhẹ, vòng bi công nghiệp nặng, vòng bi công nghiệp nặng nhàng nhàng.

- Nếu xét theo chiều rộng của vong bi, bạn sẽ có loại vòng bi ổ hẹp, loại vòng bi ổ bình thường, loại vong bi cong nghiep ổ rộng, loại vòng bi ổ rất rộng.
Nhìn chung, thương hiệu SKF rất phong phú về chủng loại và mẫu mã . Bạn có thể liên can với cửa hàng phân phối chính hãng hoặc lên website tham khảo các loại vòng bi phù hợp với mục đích sử dụng.Các phân biệt bạc đạn SKF thật và vòng bi công nghiệp giả

bây giờ trên thị trường không thiếu các thiết bị giả được gia công sinh sản . Do đó, để đảm bảo người tiêu dùng không mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng, thì có một số điểm có thể giúp ta phân biệt vong bi giả và vòng bi công nghiệp thật.

trước nhất, bạn có thể để ý các dòng chữ dập khuôn trên vòng bi. Đây là chi tiết khá tinh xảo có thể giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật. Ngay khi cầm sản phẩm trên tay, hãy tìm ngay chi tiết này để kiểm tra. Bạn có thể nhìn dùng tay thoa xoa vào dòng chữ để xem độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào.Thông thường, chữ trên vòng bi công nghiệp thật sẽ rõ nét và nhỏ, nhìn rất dung nhan sảo. Trong khi đó, vòng giả sẽ mờ hơn và có thể xóa đi được.

Thứ hai là độ sai lệch, độ lệch lạc của vòng bi skf chính hãng rất thấp, hầu như là không có. Nếu có, độ sai lệch không quá 1 micromet. Trong khi đó, có một điều khá vững chắc là vong bi cong nghiep giả sẽ có độ sai lệch nhất thiết và trong một số trường hợp bạn có thể nhìn ra được. Ngoại giả, hầu như chi tiết này khá là khó nhận mặt. Sự méo mó thấp mắt người không phải lúc nào cũng nhìn ra được.

Chung cuộc về đóng gói, bình thường nhà sinh sản khá cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm của mình vì giá của sản phẩm này không phải là thấp. Nhưng để cắt giảm giá thành, dịch vụ sinh sản sẽ tối giản điều này hoặc chuẩn bị loại bao phân bì rẻ tiền mà bạn có thể nhận diện ngay bằng mắt thường.

Do đó, để đảm bảo rằng bạn mua được loại bạc skf chính hãng, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm thông báo về cửa hàng phân phối trên website chính hãng của hãng trước khi đến các chợ bán buôn để mua.

Thương hiệu vòng bi SKF thật sự là một loại vong bi tốt và đáng để bạn đầu tư sử dụng. Tuy nhiên hãy chú ý khi mua hàng để sử dụng vòng bi chính hãng, tránh để sản phẩm không chính hãng làm tương tác đến chất lượng của chính sản phẩm của bạn cũng như là uy tín của nhà sinh sản SKF.
>> Xem thêm :Bài viết về vòng bi tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét