Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA


Vòng bi FAG và vòng bi INA
Vong bi cong nghiep FAG và vong bi INA đều là những thương hiệu vong bi cong nghiep hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/
Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:
Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao ggoomf các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các công ty kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi INA.
1/ vong bi cong nghiep FAG
Vòng bi công nghiệp FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi này chuyên phát triển và sinh sản các loại vong bi đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại tàu bay trở khách bây chừ đều sử dụng công nghệ vong bi cong nghiep của FAG.Bây giờ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vong bi FAG còn được ứng dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG hiện nay là một trong những hãng vòng bi nức danh nhát hiện giờ.2/ vòng bi công nghiệp INA
Vong bi cong nghiep INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vong bi cong nghiep đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi công nghiệp và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . bây chừ INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện nay.Vòng bi công nghiệp INA tập hợp vào các dòng sản phẩm vong bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vong bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sinh sản vòng bi công nghiệp tốt nhất bây chừ.
Đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Huùng Anh là công ty cung cấp các hãng vòng vi nổi danh hiện thời như vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nức danh hiện thời, chất lượng đảm bảo. can dự với đơn vị để được tham mưu tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét