Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây giờ đang được sử dụng rất phổ thông

Bảo vệ vong bi bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây giờ đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành phá hoang, máy gặt, mát cắt.... bây giờ có rất nhiều hãng sản xuất nức tiếng trên thế giới như SKF, NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:
- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vòng bi công nghiệp xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vong bi. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi công nghiệp hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.
- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi công nghiệp. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu sửa tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi làm biến dạng vong bi thúc đẩy trực tiếp đến quá trình hoạt động
- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vong bi cong nghiep liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep nên chọn lựa chất bôi trơn tru ăn nhập với từng laoij máy móc, áp dụng để bảo đảm tuổi thọ của vong bi.
Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:
Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin chia sẻ cho Các bạn biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi.
doanh nghiệp đơn vị chuyên cung cấp các loại vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên quan để được tham vấn tốt nhất.
  • doanh nghiệp TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

0 nhận xét:

Đăng nhận xét