Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883

vòng bi công nghiệp FAG và vong bi INA

Vòng bi FAG và vòng bi INA
Vong bi FAG và vong bi INA đều là những thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/
Giới thiệu qua quýt về Tập đoàn Schaeffler:
Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những tổ chức sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao ggoomf các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các công ty kinh doanh và các trung tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG và vong bi INA.
1/ vong bi FAG
Vong bi cong nghiep FAG được xem là vong bi cong nghiep trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại tàu bay trở khách hiện giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.Hiện giờ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vòng bi FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG bây giờ là một trong những hãng vong bi cong nghiep lừng danh nhát bây chừ.2/ vòng bi INA
Vong bi cong nghiep INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . bây chừ INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng bây giờ.Vong bi cong nghiep INA tụ tập vào các dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi cong nghiep đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. vong bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.vong bi cong nghiep INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sinh sản vòng bi công nghiệp tốt nhất bây chừ.
Doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Huùng Anh là chúng tôi cung cấp các hãng vòng vi nổi danh bây giờ như vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng lừng danh hiện giờ, chất lượng đảm bảo. hệ trọng với dịch vụ để được tham vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét