Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Giới thiệu về Tập đoàn Schaeffler

vong bi cong nghiep FAG và vòng bi INA

Vòng bi FAG và vòng bi INA
Vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những thương hiệu vong bi cong nghiep hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vong bi cong nghiep Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/
Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:
Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những doanh nghiệp sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao ggoomf các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi công nghiệp tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vong bi cong nghiep FAG và vòng bi INA.
1/ vòng bi công nghiệp FAG
Vòng bi công nghiệp FAG được xem là vong bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại phi cơ trở khách bây giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi công nghiệp của FAG.Hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vòng bi công nghiệp FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi FAG hiện nay là một trong những hãng vong bi nổi tiếng nhát hiện nay.2/ vòng bi INA
Vong bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi cong nghiep FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vong bi cong nghiep đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi công nghiệp và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện thời INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng bây chừ.Vòng bi INA tụ hội vào các dòng sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sinh sản vong bi tốt nhất bây chừ.
Công ty TNHH thương mại công nghiệp Huùng Anh là chúng tôi cung cấp các hãng vòng vi nổi danh bây giờ như vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Ngoại giả chúng tôi còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nổi tiếng hiện nay, chất lượng đảm bảo. liên can với công ty để được tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét