Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA

Vòng bi FAG và vòng bi INA
Vong bi cong nghiep FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những thương hiệu vong bi hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/
Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:
Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao ggoomf các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trung tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vong bi cong nghiep tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi FAG và vong bi cong nghiep INA.
1/ vòng bi FAG
Vong bi FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi công nghiệp đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại phi cơ trở khách bây chừ đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.Hiện thời FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản máy bay trực thăng đầu thế giới. Song song vong bi FAG còn được vận dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG hiện thời là một trong những hãng vong bi nổi danh nhát bây chừ.2/ vong bi INA
Vong bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vong bi đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vong bi và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . bây chừ INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng bây chừ.Vong bi INA hội tụ vào các dòng sản phẩm vong bi cong nghiep dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. vòng bi công nghiệp INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vong bi cong nghiep tốt nhất hiện giờ.
Tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Huùng Anh là đơn vị cung cấp các hãng vòng vi nức danh hiện giờ như vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các mẫu mã, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nức danh hiện nay, chất lượng bảo đảm. liên can với dịch vụ để được tham mưu tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét