Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Bạn đang sử dụng vòng bi công nghiệp skf.

Cách vệ sinh vong bi cong nghiep SKF sao cho hiệu quả nhất

Cách vệ sinh vòng bi SKF sao cho hiệu quả nhất
Bạn đang sử dụng vòng bi công nghiệp skf. Hầu hết vong bi cong nghiep mới khi được mua về là vòng bi công nghiệp skf sạch nhưng nơi sản suất họ có những công nghệ máy móc để sử dụng làm sạch vong bi. Công nghệ làm sạch có thể làm được hạt nhỏ đến 5 mc nhỏ hơn rất nhiều đến 20 lần so với mức mắt con người nhìn thấy. Nếu bạn cố làm sạch vòng bi công nghiệp nếu không nắm được công nghệ làm sạch có thể vong bi của bạn vẫn bẩn. Không thật sự được làm sạch.
Nói về vấn đề làm bẩn vong bi có thể làm vong bi cong nghiep bị giảm tuổi thọ xuống đáng kể. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi công nghiệp là một nhân tố tốt có thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi công nghiệp loại bỏ các buị bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra. Đối với loại vong bi lớn bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để trâm rửa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.
vòng bi skf
Vệ sinh vong bi cong nghiep SKF
Bạn có thể sử dụng Flo để gột rửa.
Sử dụng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn sẽ tốt cho việc chuyển động của vong bi. Hoặc bạn có thể tiến hành làm sạch vòng bi công nghiệp bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để gột rửa không làm hư tổn đến vong bi. Điều nay cần một môi trường để bảo đảm khu vực đó không bị môi trường ẩm liên quan đến vong bi cong nghiep.
Một lưu ý cấp thiết đó là nếu sử dụng cách vệ sinh này với vong bi cong nghiep có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide (dung môi vệ sinh) thì có thể làm hư sớm vong bi cong nghiep.
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét