Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

3 thương hiệu vòng bi công nghiệp được ưa thích nhất hiện nay

3 thương hiệu vòng bi công nghiệp được ưa thích nhất hiện nay

3 thương hiệu vòng bi được ưa chuộng nhất hiện nay
Chẳng thể phủ nhận được tầm quan yếu của vong bi đối với hoạt động của máy móc. Lựa chọn được vòng bi chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại, dịch vụ xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi công nghiệp đang được ưa thích phổ quát nhất bây chừ.

1/ vòng bi SKF
Tập đoàn vòng bi công nghiệp SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sinh sản vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vong bi cong nghiep, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi công nghiệp NSK
Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. Vong bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ....

3/ vòng bi FAG
Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng điểm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

Vòng bi FAG được xem là vòng bi công nghiệp đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sản xuất các loại vong bi cong nghiep đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại máy bay trở khách hiện thời đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

Bây giờ FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vong bi cong nghiep FAG còn được áp dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi FAG hiện giờ là một trong những hãng vong bi nổi danh nhát bây giờ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét