Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

3 thương hiệu vong bi cong nghiep được ưa thích nhất bây chừ


3 thương hiệu vòng bi được ưa chuộng nhất hiện nay
Chẳng thể phủ nhận được tầm quan yếu của vong bi cong nghiep đối với hoạt động của máy móc. Chọn lọc được vòng bi công nghiệp chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vong bi đang được ưa chuộng phổ biến nhất hiện thời.

1/ vong bi cong nghiep SKF
Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sinh sản vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi cong nghiep và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi công nghiệp NSK
Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. Vong bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

3/ vong bi cong nghiep FAG
Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những doanh nghiệp sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

Vong bi cong nghiep FAG được xem là vòng bi đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi công nghiệp đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại phi cơ trở khách hiện thời đều sử dụng công nghệ vòng bi công nghiệp của FAG.

Hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vòng bi FAG còn được vận dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vòng bi FAG hiện nay là một trong những hãng vong bi cong nghiep nức danh nhát bây chừ.
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét